Mê cung - Tập 23: Sốc! Con trai độc đinh của Đồng Vĩnh lại là con của Đông Hòa

Đ.H-Thứ năm, ngày 11/07/2019 09:31 GMT+7

VTV.vn - Bà Loan - mẹ Đồng Vĩnh như "chết đứng" khi nghe chính miệng con dâu nói rằng Đồng Huy là con trai của Đông Hòa.

Trong tập 23 phim Mê cung, Đồng phủ lao đao vì liên tiếp các tai họa ập đến như có ai đó đã cố tình gây ra, nhắm vào gia đình Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải). Sau khi cô giúp việc Trinh (Kim Oanh) bị sát hại nhưng may mắn được cứu sống, Đồng Huy - cậu con trai nhỏ của Đồng Vĩnh lại bị bắt cóc.

Đồng Huy đang chơi ở nhà bà ngoại thì bị kẻ xấu lợi dụng sơ hở bắt cóc đi mất. Nghe tin này, Đồng Vĩnh vô cùng tức giận và lo lắng. Ngay lập tức, bà ngoại đã báo cho cảnh sát địa phương nhưng Đồng Vĩnh đến và yêu cầu mẹ vợ phải báo lại rằng đó chỉ là một sự nhầm lẫn. Chủ tịch tập đoàn Đồng Phát không muốn cảnh sát xen vào vụ này, sợ ảnh hưởng đến tính mạng con trai.

Mê cung - Tập 23: Sốc! Con trai độc đinh của Đồng Vĩnh lại là con của Đông Hòa - Ảnh 1.
Mê cung - Tập 23: Sốc! Con trai độc đinh của Đồng Vĩnh lại là con của Đông Hòa - Ảnh 2.

Đúng theo dự đoán, bọn bắt cóc đã gọi điện cho Đồng Vĩnh đòi tiền chuộc 5 tỷ đồng. Vì sự an toàn của con trai, Đồng Vĩnh đã đồng ý trả 5 tỷ cho bọn bắt cóc. Đồng Vĩnh, Đông Hòa và Phú trọc (NSƯT Đức Hùng) đã mang theo tiền đến nơi hẹn.

Mê cung - Tập 23: Sốc! Con trai độc đinh của Đồng Vĩnh lại là con của Đông Hòa - Ảnh 3.

Một tên bịt mặt đã đưa Đồng Huy ra để làm bằng chứng yêu cầu Đồng Vĩnh cho người ném tiền xuống tầng 1. Tuy nhiên, khi bọn chúng nhận tiền, bọn chúng đã tráo đổi một cậu bé khác.

Mê cung - Tập 23: Sốc! Con trai độc đinh của Đồng Vĩnh lại là con của Đông Hòa - Ảnh 4.
Mê cung - Tập 23: Sốc! Con trai độc đinh của Đồng Vĩnh lại là con của Đông Hòa - Ảnh 5.

Tiền đã trao lại phát hiện ra bị lật kèo, Đồng Vĩnh và Đông Hòa vô cùng tức giận.

Mê cung - Tập 23: Sốc! Con trai độc đinh của Đồng Vĩnh lại là con của Đông Hòa - Ảnh 6.

Hóa ra kẻ thuê người bắt cóc Đồng Huy chính là bà Loan và ông Kỷ giúp việc làm. Hai người định thuê nhóm người này vờ bắt cóc Huy để lấy 5 tỷ cho bà Loan trả nợ. Tuy nhiên, cả hai không ngờ nhóm người kia lại lật kèo, lấy tiền và bắt luôn Đồng Huy.

Bà Loan vô cùng hoảng sợ khi biết cháu trai duy nhất của mình bị bắt cóc thật.

Mê cung - Tập 23: Sốc! Con trai độc đinh của Đồng Vĩnh lại là con của Đông Hòa - Ảnh 7.

Trong khi đó, sau khi tự tay mang tiền chuộc đi mà không cứu được con trai, Đồng Vĩnh đã quyết định báo cho công an. Lần này, Thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra đã gọi điện cho Khánh (Hồng Đăng) báo con trai Đồng Vĩnh bị bắt cóc và đồng ý cho Khánh nhập cuộc vụ án này.

Khánh và Quyết đến gặp Đồng Vĩnh và Đông Hòa. Suốt cuộc nói chuyện, Khánh ám chỉ nhắc tới Đông Hòa có thể liên quan đến các vụ này. Khánh cũng sẽ ở lại Đồng phủ để tìm ra kẻ nội gián.

Mê cung - Tập 23: Sốc! Con trai độc đinh của Đồng Vĩnh lại là con của Đông Hòa - Ảnh 8.

Đông Hòa bí mật ra vườn sau của Đồng phủ hẹn gặp Diệp - vợ hai của Đồng Vĩnh cũng chính là người yêu cũ của Đông Hòa. Diễm tỏ ra mất bình tĩnh khi con trai bị bắt cóc: "Anh tìm thằng bé về đây cho em! Nhanh lên!". Mặc Đông Hòa trấn an hãy giữ bình tĩnh nhưng Diệp vẫn vừa khóc vừa hét lên: "Em không bình tĩnh được! Không có nó em không sống được. Thằng bé nó là con anh mà!".

Mê cung - Tập 23: Sốc! Con trai độc đinh của Đồng Vĩnh lại là con của Đông Hòa - Ảnh 9.
Mê cung - Tập 23: Sốc! Con trai độc đinh của Đồng Vĩnh lại là con của Đông Hòa - Ảnh 10.
Mê cung - Tập 23: Sốc! Con trai độc đinh của Đồng Vĩnh lại là con của Đông Hòa - Ảnh 11.

Cuộc gặp vụng trộm của Đông Hòa và Diệp đã bị bà Loan theo dõi. Chính tai bà đã nghe thấy tin sét đánh ngang tai - Diệp nói Đồng Huy là con của Đông Hòa. Liệu bà Loan có nói sự thật động trời này cho Đồng Vĩnh biết, đúng lúc mọi chuyện đang rối ren như thế này không?

* Mời quý vị đón xem diễn biến tiếp theo trong tập 24 phim Mê cung phát sóng vào 21h50 hôm nay, ngày 11/7, trên kênh VTV3!

Mê cung - Tập 23: Mẹ Đồng Vĩnh chính là 'trùm cuối' khiến con trai trở tay không kịp? Mê cung - Tập 23: Mẹ Đồng Vĩnh chính là "trùm cuối" khiến con trai trở tay không kịp?

VTV.vn - Hóa ra người đừng đằng sau những chuyện liên tiếp ập đến Đồng phủ lại chính là bà Loan - mẹ Đồng Vĩnh.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước