Mê cung - Tập 6: Tiếp tục bị Fedora đùa giỡn, nhà Khánh nhận được thư đe dọa tính mạng

PV-Thứ năm, ngày 09/05/2019 14:01 GMT+7

VTV.vn - Mẹ của Khánh đã nhận được một bức thư đe dọa tính mạng gửi tới nhà.

Được hé lộ trong trích đoạn giới thiệu tập 6 Mê cung, bà Khương (NSƯT Minh Trang) đã nhận một bức thư dấu tên. Trong đó, bà đã tìm thấy một tấm thiệp với dòng chữ đe dọa - "Chết ở vườn địa đàng". Mẹ của Khánh có chút giật mình khi nhìn thấy bức thư.

Mê cung - Tập 6: Tiếp tục bị Fedora đùa giỡn, nhà Khánh nhận được thư đe dọa tính mạng - Ảnh 1.

Trong khi đó, Khánh (Hồng Đăng) tưởng như đã tiếp cận được Fedora nhưng cuối cùng anh lại bị qua mặt bởi một người "đóng thế". Gã Fedora đã lướt qua anh mà vị đội trưởng này không thể nhận ra. Một lần nữa, hắn lại thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát.

Mê cung - Tập 6: Tiếp tục bị Fedora đùa giỡn, nhà Khánh nhận được thư đe dọa tính mạng - Ảnh 2.

Ở một diễn biến khác, con gái của ông Đồng Vĩnh - Ngọc Lan (Huyền Trang) - bất ngờ biến mất. Trong khi cảnh sát và chính ông Đồng Vĩnh đều cho rằng Fedora là hung thủ thì điều khiến khán giả ngỡ ngàng hơn là việc Ngọc Lan xuất hiện cạnh Fedora trong một căn nhà khá sang trọng và biệt lập. 

Khi Fedora đứng bên bể bơi thì Ngọc Lan tiến lại và hôn hắn đắm đuối. Nhưng lúc Fedora đáp lại nụ hôn đó thì cô lại bỏ đi. Hơn nữa, hắn còn nhổ viên thuốc mà Ngọc Lan cho hắn uống...

Fedora tiếp tục tới tìm bác sĩ điều trị. Hắn đã ngần ngại thể hiện trạng thái tâm lý bệnh hoạn của mình trước bác sĩ. Tuy nhiên, hắn cũng ngầm ý đe dọa rằng đã biết việc bác sĩ lưu giữ hồ sơ của hắn.

Mê cung - Tập 6: Tiếp tục bị Fedora đùa giỡn, nhà Khánh nhận được thư đe dọa tính mạng - Ảnh 3.

Tập 6 Mê cung sẽ lên sóng vào 21h50 ngày 9/5 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước