Mê cung - Tập 8: Khánh điều tra lại cái chết của bố

PV-Thứ năm, ngày 16/05/2019 15:20 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 8 Mê cung, mẹ con Khánh bắt đầu điều tra lại cái chết bí ẩn của bố anh.

Theo mẹ Khánh phân tích, đây có vẻ như là một vụ giết người hoàn hảo có kế hoạch rõ ràng chứ không phải vụ tai nạn. Không chỉ xem camera ở hiện trường, bà còn tìm gặp những người dân sống ở khu vực xảy ra tai nạn.

Mê cung - Tập 8: Khánh điều tra lại cái chết của bố - Ảnh 1.

Chiếc xe đâm bố Khánh đã được đỗ tại ngõ nơi xảy ra tai nạn vài phút trước khi ông tới. Điểm bất thường là chiếc xe 16 chỗ lại lựa chọn đỗ ở một chỗ hẹp, trong khi còn nhiều vị trí thoải mái khác còn trống. Biển số xe bị bùn che kín, lái xe giấu mặt. Thậm chí, Khánh - người cũng có mặt ở hiện trường vào thời điểm đó - cũng không nhìn thấy kẻ đã lấy đi tập tài liệu quan trọng mà bố Khánh đang giữ. Những chi tiết này đã khiến mẹ Khánh nghi ngờ về nguyên nhân cái chết của chồng mình.

Mê cung - Tập 8: Khánh điều tra lại cái chết của bố - Ảnh 2.
Mê cung - Tập 8: Khánh điều tra lại cái chết của bố - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đã bất ngờ về nước sau thời gian du học. Cô tới nhà gặp mẹ Khánh nhưng lại không tạo được hình ảnh đẹp trong mắt mẹ chồng tương lai. Đồng thời, Lam Anh cũng nhận ra bạn trai mình vẫn chưa kể hoàn cảnh của mình cho mẹ biết.

Trước đó, Lam Anh đã có màn ra mắt không như mong đợi. Vốn đã không chiếm được cảm tình của mẹ Khánh, Lam Anh lại lộ điểm yếu không biết nội trợ khi bị yêu cầu gọt dứa khiến mẹ Khánh khó chịu ra mặt.

Tập 8 Mê cung sẽ lên sóng vào 21h50 ngày 16/5 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước