Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 17: Ông Mạnh mắt chữ A, mồm chữ O vì độ "chém gió" của bạn trai Ly

Chi Nguyễn-Thứ hai, ngày 03/12/2018 06:06 GMT+7

VTV.vn- Ra mắt bạn trai mới với bố mẹ, Ly (Quỳnh Kool) rất tự hào vì đây là một người tuyệt vời. Trong khi đó, ông Mạnh lại mắt chữ A, mồm chữ O vì độ "chém gió" của anh chàng này.

Chỉ dạy Dương (Lê Na) về bí quyết để thành công, Ly (Quỳnh Kool) nói rằng khi làm bất cứ việc gì cũng phải dành 200% sự tập trung vào đó. Ông Mạnh (NS Hoàng Sơn) ngạc nhiên với lý lẽ của Ly, thắc mắc không biết ai đã dạy con gái mình điều này. Ly trả lời rằng đó là điều cô tự nhận thức từ khi có bạn trai mới.

Nghe Ly nhắc đến một cái tên mới, ông Mạnh tò mò: "Phú? Lại có một cái tên mới nữa!". Đáp lời bố, Ly nói với vẻ mặt rạng ngời: "Bố hãy quên tất cả những cái tên cũ đi ạ. Anh Phú là điều tuyệt nhất trên đời mà con đã từng gặp".

Đưa Phú (Quang Minh) về ra mắt bố mẹ, Ly vô cùng hãnh diện vì bạn trai mình rất tài giỏi, đang có công ty riêng. Giới thiệu bản thân để ghi điểm với bố mẹ bạn gái, Phú nói: "Cháu ghét đi làm thuê lắm, mình cứ đi làm thuê mãi thì làm sao mình khá lên được nên cháu mở một công ty riêng, chuyên làm về marketing. Công ty của cháu chuyên tư vấn, marketing cho các tập đoàn lớn, cả trong nước và ngoài nước. Cháu đang định mở rộng thêm quy mô công ty. Chúng cháu toàn những người trẻ, có hoài bão, chung chí hướng, đang kêu gọi đầu tư từ những tập đoàn lớn hoặc chí ít là phải từ những cá nhân có tầm nhìn".

Nhận ra anh chàng này có phần "chém gió", ông Mạnh chau mày, nhất là khi Phú "nổ" rằng anh là người có tầm nhìn. Màn ra mắt của bạn trai Ly khiến ông Mạnh được một phen "mắt chữ A, mồm chữ O".

Trong một phân cảnh khác, ông Đại (NSƯT Quang Thắng) và Linh (Vinh Kiên) bất ngờ phát hiện ra cả hai có mối quan hệ họ hàng. Ông Đại chưa vui mừng được bao lâu thì Linh chợt nhắc đến "mối thù" năm xưa khiến ông Đại sững người. "Bà cháu kể chi nhà chú còn ăn trộm chi nhà cháu một con gà đến bây giờ vẫn chưa trả" - Linh tố tội nhà ông Đại.

Cùng đón xem những diễn biến hấp dẫn của tập 17 Mẹ ơi, bố đâu rồi? phát sóng vào 20h00 hôm nay (3/12) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước