Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 21: Phát hiện rùng rợn của ông Mạnh (NS Hoàng Sơn) khiến các con "lạnh gáy"

Chi Nguyễn-Thứ hai, ngày 10/12/2018 12:06 GMT+7

VTV.vn - Ông Mạnh (NS Hoàng Sơn) phát hiện ra tại mảnh đất nhà ông đang sống từng có 2 người phụ nữ đã chết. Điều này khiến Mai (Diễm Hằng) và Ly (Quỳnh Kool) "lạnh gáy".

Trong trích đoạn tập 21 Mẹ ơi, bố đâu rồi?, ông Mạnh (NS Hoàng Sơn) bất ngờ tiết lộ về lịch sử khu đất nhà mình với các con. Điều đáng nói là ngôi nhà của ông Mạnh khi xưa là một ngôi biệt thự và có một người phụ nữ đã qua đời trong một căn phòng trên tầng 2. Tiết lộ này của ông Mạnh khiến Mai (Diễm Hằng) và Ly (Quỳnh Kool) rùng mình.

Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 21: Phát hiện rùng rợn của ông Mạnh (NS Hoàng Sơn) khiến các con lạnh gáy - Ảnh 1.
Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 21: Phát hiện rùng rợn của ông Mạnh (NS Hoàng Sơn) khiến các con lạnh gáy - Ảnh 2.

Mai hỏi ông Mạnh về căn phòng có người phụ nữ đã qua đời nhưng ông Mạnh nói trong sách không có ghi chép về điều này. Trái ngược với vẻ lo lắng của hai chị, Dương (Lê Na) lại tỏ ra vô cùng hào hứng, thích thú với câu chuyện ông Mạnh kể.

Khi Mai và Ly chưa hết "lạnh gáy" về câu chuyện ông Mạnh nói thì ông Mạnh lại cho các con biết còn có một người phụ nữ khác cũng qua đời sau đó tại căn nhà của gia đình ông. Điều này một lần nữa khiến Mai rùng mình, cho rằng ngôi nhà của gia đình mình "có truyền thống qua đời". Trong khi đó, Dương thản nhiên trêu trọc bố mẹ và hai chị: "Vậy ai sẽ là người tiếp theo qua đời?".

Ở phân cảnh trước đó, bà Vân (NSND Lê Khanh) tất bật chuẩn bị bữa sáng cho cả gia đình nhưng cả Ly và Mai đều không dùng bữa. Bà Vân buồn vì các con, mếu máo than thở với chồng rằng: "Bây giờ các con không cần chúng ta nữa. Rồi chúng nó sẽ sớm muộn rời xa nơi này thôi".

Phải chăng vì chuyện này mà ông Mạnh dựng lên chuyện căn nhà của gia đình ông từng có 2 người phụ nữ qua đời để hù dọa các con, để các con quan tâm đến bố mẹ nhiều hơn?

Cùng đón xem tập 21 Mẹ ơi, bố đâu rồi? phát sóng vào 20h00 hôm nay (10/12) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước