Mẹ ơi, Bố đâu rồi? - Tập 35: Ông Mạnh (NS Hoàng Sơn) giận dữ khi cháu ngoại mang họ bố

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 02/01/2019 16:32 GMT+7

VTV.vn - Biết Mai (Diễm Hằng) để Sâu mang họ bố, ông Mạnh (NS Hoàng Sơn) nổi giận đùng đùng.

Trong tập 35 Mẹ ơi, bố đâu rồi?, Sâu phấn khởi khoe thành tích học tập trên lớp với ông Mạnh (NS Hoàng Sơn). Cầm tờ bài tập của Sâu, ông Mạnh khẳng định Sâu lấy nhầm bài của bạn khác khi thấy dòng chữ ghi tên Phan Hoàng Minh mà không phải là Nguyễn Hoàng Minh.

Mẹ ơi, Bố đâu rồi? - Tập 35: Ông Mạnh (NS Hoàng Sơn) giận dữ khi cháu ngoại mang họ bố - Ảnh 1.
Mẹ ơi, Bố đâu rồi? - Tập 35: Ông Mạnh (NS Hoàng Sơn) giận dữ khi cháu ngoại mang họ bố - Ảnh 2.
Mẹ ơi, Bố đâu rồi? - Tập 35: Ông Mạnh (NS Hoàng Sơn) giận dữ khi cháu ngoại mang họ bố - Ảnh 3.

Trong khi đó, Sâu một mực khẳng định đây là tên của mình. Ông Mạnh lúc này nổi giận trách mắng Mai (Diễm Hằng) vì sao lại để Sâu mang họ của người đã bỏ rơi hai mẹ con Mai. Mai lúng túng không biết phải trả lời bố như thế nào.

Ở một phân cảnh khác của tập 35, Dương (Lê Na) hậm hực vì cô bạn học cùng trường mà Dương ghét nhất bỗng dưng nổi như cồn trên mạng xã hội. Ly (Quỳnh Kool) lập tức khuyến khích em gái phải làm một điều gì đó để nổi hơn cô bạn kia và còn kéo cả Mai tham gia cùng. Bà Vân (NSND Lê Khanh) nghe thấy vậy vội can ngăn 3 cô con gái: "Mẹ không thích các con múa may, uốn éo rồi post lên mạng để cho người ta bình phẩm đâu. Vớ vẩn lắm!". Song, Dương vẫn bảo vệ ý tưởng mà Ly đề xuất.

Mẹ ơi, Bố đâu rồi? - Tập 35: Ông Mạnh (NS Hoàng Sơn) giận dữ khi cháu ngoại mang họ bố - Ảnh 4.
Mẹ ơi, Bố đâu rồi? - Tập 35: Ông Mạnh (NS Hoàng Sơn) giận dữ khi cháu ngoại mang họ bố - Ảnh 5.

Ông Mạnh muốn Dương tham gia cuộc thi đua xe đồ chơi cùng mình ở công ty. Bà Vân cho rằng Dương không muốn tham gia nhưng ông Mạnh vô cùng hào hứng, khẳng định là Dương đã đồng ý. Nhưng thật ra ông Mạnh đã hiểu nhầm ý của con gái. Dương nói rằng khi nào công ty ông Mạnh có trò chơi người lớn hơn thì cô sẽ suy nghĩ lại.

Không thuyết phục được con gái, ông Mạnh quay sang đổ lỗi cho vợ không sinh được cho ông một cậu con trai. Bà Vân lại nói rằng điều đó là do lỗi của ông Mạnh và trêu chọc ông Mạnh sẽ phấn đấu đẻ thêm con trai.

Mẹ ơi, Bố đâu rồi? - Tập 35: Ông Mạnh (NS Hoàng Sơn) giận dữ khi cháu ngoại mang họ bố - Ảnh 6.
Mẹ ơi, Bố đâu rồi? - Tập 35: Ông Mạnh (NS Hoàng Sơn) giận dữ khi cháu ngoại mang họ bố - Ảnh 7.
Mẹ ơi, Bố đâu rồi? - Tập 35: Ông Mạnh (NS Hoàng Sơn) giận dữ khi cháu ngoại mang họ bố - Ảnh 8.

Tập 35 Mẹ ơi, bố đâu rồi? phát sóng vào 20h00 hôm nay (2/1) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 21: Phát hiện rùng rợn của ông Mạnh (NS Hoàng Sơn) khiến các con 'lạnh gáy' Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 21: Phát hiện rùng rợn của ông Mạnh (NS Hoàng Sơn) khiến các con "lạnh gáy" Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 19: Ông Mạnh, bà Vân bỗng trở nên vô tâm trong mắt các con Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 19: Ông Mạnh, bà Vân bỗng trở nên vô tâm trong mắt các con Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 18: Ông Mạnh (NS Hoàng Sơn) đau đầu vì bị kẻ lạ mặt quấy nhiễu hàng đêm Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 18: Ông Mạnh (NS Hoàng Sơn) đau đầu vì bị kẻ lạ mặt quấy nhiễu hàng đêm

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước