Hoàng Sơn bị "lừa" khi tham gia "Mẹ ơi, bố đâu rồi?"

PV-Chủ nhật, ngày 30/12/2018 21:50 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên đã có chia sẻ thú vị về vai diễn mới trong bộ phim "Mẹ ơi, bố đâu rồi?".

Mẹ ơi, bố đâu rồi? kể về cuộc sống của một gia đình ba thế hệ với vô số tình huống vui nhộn đời thường. Phim được mua format từ series The last man standing của hãng 20th Century Fox, Mỹ. Trong phim, nghệ sĩ Hoàng Sơn vào vai ông Mạnh. Là trưởng phòng marketing của một công ty, ông Mạnh là một người đàn ông bảo thủ, thích truyền thống nhưng lại phải đối mặt với lối sống và suy nghĩ hiện đại của vợ và ba cô con gái. Ở công ty, ông được nể trọng bao nhiêu thì về nhà ông lại thường xuyên lép vế trước những người thân trong gia đình…

Chia sẻ về vai diễn ông Mạnh của mình trong phim, nghệ sĩ Hoàng Sơn cho biết đây là vai diễn anh bỏ nhiều tâm huyết và tin tưởng bộ phim Mẹ ơi, bố đâu rồi? sẽ gây ấn tượng với đông đảo khán giả.

"Cảm giác như bị "lừa"" - nghệ sĩ Hoàng Sơn chia sẻ về mối duyên đến với bộ phim - "Thực ra, lúc đầu các bạn đưa ra lời đề nghị đã nói rằng đây là phim sitcom, vì thế thời gian tôi sắp xếp làm việc rất chặt chẽ. Tuy nhiên, thực tế làm thì thấy nó không phải sitcom mà thể loại dramedy. Nó rất hay, từ kịch bản đến cách quay".

Hoàng Sơn bị lừa khi tham gia Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Ảnh 1.

"Kịch bản đã được gia công một cách tuyệt vời, phải dành lời khen cho biên kịch của phim vì họ viết kịch bản rất tốt, họ khiến khán giả không nhận ra đây là kịch bản của nước ngoài. Thực ra câu chuyện gốc là của nước ngoài nhưng các bạn ấy đã Việt Nam hóa nó. Kịch bản gốc không cần có những phân đoạn dùng dằng, các lát cắt rõ ràng và các biên kịch đã làm đúng được tiết tấu đó nhưng theo phong cách rất Việt".

"Cho đến hiện tại, tôi tạm thời hài lòng với kịch bản này. Nhưng phản ứng của khán giả còn chưa thể biết được" - nam diễn viên nói - "Khi coi một số đoạn dựng, tôi thấy nó dẫn dắt người ta vào câu chuyện một cách nhẹ nhàng và thực tế".

Hoàng Sơn cho biết đây cũng là lần đầu tiên anh đóng cặp cùng NSND Lê Khanh trên phim truyền hình. Mặc dù, ngoài đời Hoàng Sơn ít tuổi hơn NSND Lê Khanh, nhưng trong phim cả hai vào vai vợ chồng rất ngọt và không hề có sự chênh lệch nào.

Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 19: Ông Mạnh, bà Vân bỗng trở nên vô tâm trong mắt các con Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 19: Ông Mạnh, bà Vân bỗng trở nên vô tâm trong mắt các con Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 18: Ông Mạnh (NS Hoàng Sơn) đau đầu vì bị kẻ lạ mặt quấy nhiễu hàng đêm Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 18: Ông Mạnh (NS Hoàng Sơn) đau đầu vì bị kẻ lạ mặt quấy nhiễu hàng đêm Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 17: Ông Mạnh mắt chữ A, mồm chữ O vì độ 'chém gió' của bạn trai Ly Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 17: Ông Mạnh mắt chữ A, mồm chữ O vì độ "chém gió" của bạn trai Ly
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước