Mối tình đầu của tôi - Tập 56: Quá áp lực công việc, Nam Phong và An Chi "đưa nhau đi trốn"

Đinh Hương-Thứ ba, ngày 30/04/2019 12:57 GMT+7

VTV.vn - Nam Phong và An Chi đã gác lại công việc để trở về Đà Lạt - nơi đầy ắp kỷ niệm của hai đứa thời thơ ấu.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 56 phim Mối tình đầu của tôi trên đây, Tổng Biên tập Lala (Xuân Lan) phân tích cho Nam Phong (Bình An) về chuyện nhân viên của tạp chí Her mode quay lưng lại với anh. Bà cho rằng Nam Phong bảo vệ Her mode một cách âm thầm như vậy nên việc mọi người hiểu lầm anh là điều khó tránh khỏi.

Bà Lala có thể hiểu nhiệt huyết trong công việc, quyết tâm vực dậy Her mode của Nam Phong nhưng mọi người thì khó.

Mối tình đầu của tôi - Tập 56: Quá áp lực công việc, Nam Phong và An Chi đưa nhau đi trốn - Ảnh 1.
Mối tình đầu của tôi - Tập 56: Quá áp lực công việc, Nam Phong và An Chi đưa nhau đi trốn - Ảnh 2.

Thấy Nam Phong đau buồn, An Chi (Lan Ngọc) an ủi bạn trai và dặn anh từ nay đừng cố tỏ ra mạnh mẽ, đừng gánh chịu mọi thứ một mình nữa, vì giờ đã có cô bên cạnh. "Chúng ta hãy cùng nhau làm tất cả mọi việc nhé!" - An Chi vừa nói vừa ôm Nam Phong vào lòng.

Mối tình đầu của tôi - Tập 56: Quá áp lực công việc, Nam Phong và An Chi đưa nhau đi trốn - Ảnh 3.
Mối tình đầu của tôi - Tập 56: Quá áp lực công việc, Nam Phong và An Chi đưa nhau đi trốn - Ảnh 4.

Sau khó khăn tưởng chừng như tuyệt vọng, tạp chí Her mode đã có cơ hội vươn lên vị trí số 1 như yêu cầu của ban lãnh đạo và quyết tâm của nhân viên. Nam Phong nỗ lực ngày đêm cuối cùng đã thuyết phục được ngôi sao Hàn Quốc chụp ảnh bìa sớm hơn dự định cho số báo đặc biệt. Thông tin này khiến cả tòa soạn vỡ òa trong vui mừng.

Mối tình đầu của tôi - Tập 56: Quá áp lực công việc, Nam Phong và An Chi đưa nhau đi trốn - Ảnh 5.

Diễn biến đáng chú ý trong trích đoạn tập 56 là Nam Phong và An Chi đã trở lại Đà Lạt - nơi đầy ắp kỷ niệm thời thơ ấu của hai đứa, cũng là nơi tình yêu bắt đầu. Cả hai cùng hứa không nhắc đến công việc trong chuyến đi lần này.

"Mình sắp tới đích rồi, cho dù kết quả như thế nào đi chăng nữa, Phong cũng đừng có buồn nhé!" - An Chi luôn ở bên động viên Nam Phong.

Khi cô nàng kêu lạnh, Nam Phong đã nhẹ nhàng kéo bạn gái vào lòng, lấy áo khoác của mình ủ ấm cho cô. Hành động này của "soái ca" Nam Phong chắc chắn sẽ "đốn tim" nhiều fan nữ của phim.

Mối tình đầu của tôi - Tập 56: Quá áp lực công việc, Nam Phong và An Chi đưa nhau đi trốn - Ảnh 6.
Mối tình đầu của tôi - Tập 56: Quá áp lực công việc, Nam Phong và An Chi đưa nhau đi trốn - Ảnh 7.

Mời quý vị đón xem diễn biến tiếp theo tập 56 phim Mối tình đầu của tôi phát sóng vào 20h00 hôm nay (30/4) trên kênh VTV3!

Mối tình đầu của tôi - Tập 55: Lộ bí mật, Nam Phong bị nhân viên đồng loạt oán trách, quay lưng Mối tình đầu của tôi - Tập 55: Lộ bí mật, Nam Phong bị nhân viên đồng loạt oán trách, quay lưng

VTV.vn - Khi bí mật về Her mode có nguy cơ đóng của bị vỡ lở, Nam Phong vô tình gây nên cú sốc lớn trong lòng các nhân viên kỳ cựu tại tòa soạn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước