Mối tình đầu của tôi - Tập 52: Minh Huy "chạm đáy nỗi đau" nhìn An Chi chăm chút cho Nam Phong

Đinh Hương-Thứ tư, ngày 24/04/2019 10:50 GMT+7

VTV.vn - Trở lại Her mode làm việc, Minh Huy buồn tê tái khi vô tình nhìn thấy cảnh An Chi hết lòng lo lắng, chăm sóc cho Nam Phong.

Mở đầu tập 52 phim Mối tình đầu của tôi, "soái ca 6 múi" Minh Huy (B Trần) bất ngờ xuất hiện tại nhà của Nam Phong (Bình An) khiến anh chàng Giám đốc sáng tạo giật mình thảng thốt. "Ngựa quen đường cũ", Minh Huy cởi trần mang tạp dề 6 múi tung hoành khắp nhà khiến Nam Phong chỉ biết than trời.

Mối tình đầu của tôi - Tập 52: Minh Huy chạm đáy nỗi đau nhìn An Chi chăm chút cho Nam Phong - Ảnh 1.
Mối tình đầu của tôi - Tập 52: Minh Huy chạm đáy nỗi đau nhìn An Chi chăm chút cho Nam Phong - Ảnh 2.

Tự nhận mình là người kiên quyết và nguyên tắc nhưng vì sự sống còn của Her mode, Minh Huy đã thay đổi ý định của mình. "Sau khi nghe tin Her mode bị đình bản, tôi có tí hơi sốc nhưng sau đó, tôi lại cảm thấy rất hứng thú. Anh biết tính tôi rất hiếu thắng mà, cái gì càng khó tôi càng muốn chinh phục" - Minh Huy nói với Nam Phong.

Mối tình đầu của tôi - Tập 52: Minh Huy chạm đáy nỗi đau nhìn An Chi chăm chút cho Nam Phong - Ảnh 3.

Minh Huy đến nhà Nam Phong, đồng ý quay lại Her mode.

Sự trở lại của Minh Huy được các đồng nghiệp ở tòa soạn vô cùng chào đón. Dĩ nhiên người hào hứng, phấn khích nhất chính là An Chi (Lan Ngọc). "Thánh lầy" Minh Huy và "Annabelle" An Chi lại tiếp tục có những cuộc đấu khẩu quen thuộc.

Mối tình đầu của tôi - Tập 52: Minh Huy chạm đáy nỗi đau nhìn An Chi chăm chút cho Nam Phong - Ảnh 5.

Còn cô nàng "đỏng đảnh" Phi Yến sau thời gian rải thính "phi công" Lê Minh đã khiến anh chàng chết mê chết mệt cô nàng. Thế nhưng, sau khi biết Lê Minh không phải đối tượng để gả vào "gia đình quyền quý", Phi Yến quyết liệt "say bye", tránh né cậu trai nhà nghèo này.

Mối tình đầu của tôi - Tập 52: Minh Huy chạm đáy nỗi đau nhìn An Chi chăm chút cho Nam Phong - Ảnh 6.

Về phía Nam Phong, áp lực ngày càng chồng chất khi mọi việc diễn ra liên tiếp không thuận lợi. Không chỉ trở nên hốc hác, Nam Phong còn bị chảy máu cam không rõ lý do khiến An Chi càng thêm lo lắng.

Mối tình đầu của tôi - Tập 52: Minh Huy chạm đáy nỗi đau nhìn An Chi chăm chút cho Nam Phong - Ảnh 7.

Nhất mực trốn tránh tình cảm của Nam Phong thế nhưng An Chi lại che chở cho anh chàng ra mặt. Đau lòng Nam Phong vì chuyện của tòa soạn không được ngủ đủ giấc, người trở nên hốc hác, xanh xao. Một mình An Chi như chống lại cả thế giới, xua đuổi "đội quân" do Minh Huy cầm đầu đến đối đầu, bịt miệng Tổng biên tập Lala "quái dị" vì ngoan cố làm ồn, gây ảnh hưởng Nam Phong nghỉ ngơi.

Mối tình đầu của tôi - Tập 52: Minh Huy chạm đáy nỗi đau nhìn An Chi chăm chút cho Nam Phong - Ảnh 8.
Mối tình đầu của tôi - Tập 52: Minh Huy chạm đáy nỗi đau nhìn An Chi chăm chút cho Nam Phong - Ảnh 9.

Hành động chăm sóc, che chở này của An Chi dành cho Nam Phong cũng vô tình khiến Minh Huy buồn. Tập 52 khép lại với tình tiết Minh Huy bất ngờ "bắt cóc" An Chi đi chơi trong sự kháng cự quyết liệt của cô nàng này.

Mối tình đầu của tôi - Tập 52: Minh Huy chạm đáy nỗi đau nhìn An Chi chăm chút cho Nam Phong - Ảnh 10.
Mối tình đầu của tôi - Tập 52: Minh Huy chạm đáy nỗi đau nhìn An Chi chăm chút cho Nam Phong - Ảnh 11.
Mối tình đầu của tôi - Tập 52: Minh Huy chạm đáy nỗi đau nhìn An Chi chăm chút cho Nam Phong - Ảnh 12.

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 53 phim Mối tình đầu của tôi phát sóng vào lúc 20h00 thứ 4 (ngày 24/4) trên kênh VTV3!

Mối tình đầu của tôi - Tập 51: Chẳng ưa gì nhau, Nam Phong vẫn phải xuống nước cầu xin Minh Huy Mối tình đầu của tôi - Tập 51: Chẳng ưa gì nhau, Nam Phong vẫn phải xuống nước cầu xin Minh Huy

VTV.vn - Dù không ưa Minh Huy nhưng Nam Phong nhận thấy năng lực trong công việc của anh ta nên anh đã quyết định xuống nước cầu xin Minh Huy ở lại tạp chí Her mode.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước