Năm 2015, VTV6 có gì mới?

VTV6-Thứ hai, ngày 05/01/2015 17:32 GMT+7

Chương trình "Chung cư 22+" - Thành viên mới trong đại gia đình VTV6

Cùng VTV News điểm lại thực đơn giải trí với nhiều chương trình hấp dẫn sẽ lên sóng VTV6 trong năm 2015.

Khung giờ dành cho chương trình truyền hình thực tế

Dải giờ dành cho chương trình truyền hình thực tế trên VTV6 với những chương trình như Sinh ra từ làng, V6 Du ký, Sống khácNgược chiều trong năm 2014 đã nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả, đặc biệt là các khán giả trẻ.

Trong năm 2015, với nỗ lực mang tới cho khán giả những cảm xúc mới mẻ, tươi mới hơn, ngoài hai chương trình Ngược chiềuSống khác vẫn tiếp tục sản xuất, VTV6 đã quyết định ngừng sản xuất chương trình V6 du ký. Thay thế vào đó, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức những chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn được mua bản quyền của nước ngoài.

Như vậy, hai chương trình Ngược chiều Sống khác vẫn sẽ lần lượt phát sóng vào 18h30 thứ 5 hàng tuần và 18h30 thứ 6 hàng tuần.

Khung giờ dành cho chương trình giải trí:

Ngày 1/1/2015, "đại gia đình VTV6" đã chào đón một thành viên hoàn toàn mới trong khung 22h hàng ngày mang tên Chung cư 22+. Đây là chương trình giải trí cuối ngày dành cho những "thực khách" của VTV6.

Với các cư dân là các nhân vật nổi tiếng như nghệ sĩ hài Xuân Bắc, Kim Oanh, Chí Trung... Chung cư 22+ sẽ mổ xẻ nhiều vấn đề của xã hội qua lăng kính hài hước. Được xây dựng thiên về giải trí, chương trình hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả tiếng cười nhẹ nhàng nhưng không kém phần thâm thuý.

Khung giờ dành cho chương trình thiếu nhi:

Chùm chương trình Những bông hoa nhỏ năm 2015 sẽ được các BTV của VTV6 “tinh chế” thành hai cái tên mới: Thành phố đảo ngược Caro & Chấm bi. Với tiêu chí giảm số lượng để nâng cao chất lượng, hai "lính mới" Thành phố đảo ngược Caro & Chấm bi sẽ là minh chứng cho chiến lược phát triển mới của kênh VTV6 trong năm 2015.

Theo đó, Thành phố đảo ngược sẽ đến với khán giả nhí vào 10h30 thứ 7 hàng tuần, trong khi chương trình Caro & Chấm bi sẽ lên sóng vào 10h30 Chủ Nhật.

Khung giờ dành cho phim truyện:

Trong năm 2015, VTV6 sẽ tiếp tục duy trì 2 khung giờ phim truyện buổi tối dành cho khán giả, đó là khung 19h và 23h hàng ngày.

Bên cạnh các chương trình mới lên sóng, trong năm nay, hai chương trình quen thuộc là Ghế không tựaXưởng thời trang cũng có nhiều thay đổi về khung giờ phát sóng. Cụ thể, MC Công Tố của Ghế không tựa sẽ xếp lịch gặp khán giả vào 11h Chủ Nhật hàng tuần, còn Xưởng thời trang sẽ lên sóng vào 11h thứ 7.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước