Nàng dâu order: Lộ cảnh phim Yến (Lan Phương) đánh Vy (Phương Oanh) rơi... bầu giả

Lan Chi-Thứ năm, ngày 25/04/2019 06:06 GMT+7

Vật màu trắng dưới chân Vy (Phương Oanh) có lẽ là đồ nguỵ trang cho cái thai của cô

VTV.vn - Trong đoạn clip hậu trường mới được hé lộ của Nàng dâu order, Yến (Lan Phương) giằng co với Vy (Phương Oanh) khiến "tiểu tam" rơi... bầu giả.

Sau 6 tập Nàng dâu order, nhân vật dễ ghét nhất lúc này chính là Vy (Phương Oanh) - tình cũ của Phong (Thanh Sơn). Kể từ khi bất ngờ xuất hiện và tuyên bố mang thai, Vy đã khiến cuộc sống của Phong và Yến (Lan Phương) đảo lộn, rối bời.

Vy tìm mọi cách lấy lòng bà nội Phong - bà Loan (NSƯT Minh Vượng) - nhờ cái thai mà cô đang mang trong bụng và khẳng định đó là con của Phong. Biết Phong không đứng về phía mình, Vy nghĩ kế chọc giận Yến, chia rẽ tình cảm của vợ chồng của Yến và Phong.

Sau cú sốc Vy mang tới, Yến dần bình tĩnh hơn để suy nghĩ về mọi chuyện. Cô xâu chuỗi lại mọi tình tiết trong câu chuyện, hành động của Vy và hồ nghi về chuyện Vy mang thai. Yến nhờ Kiệt (Minh tít) theo dõi "tiểu tam" này, nhất cử nhất động của ả Kiệt đều báo cho Yến.

Cuối cùng, Kiệt cũng chụp được cảnh Vy đến quán bar uống rượu. Yến đưa hình cho Phong xem và nói rằng có lẽ Vy đang giả vờ mang thai để lợi dụng lòng thương của mọi người trong gia đình Phong. Ở đoạn kết tập 6, Vy còn bị hai tên bặm trợn tới tận nhà đòi nợ. Chính điều này khiến khán giả thêm tin tưởng rằng vì món nợ khổng lồ không thể trả nên Vy giả vờ mang thai và bắt Phong phải chu cấp tiền cho cô, thực chất là để lấy tiền ăn chơi và trả nợ.

Cùng với những diễn biến trong 6 tập Nàng dâu order, đoạn clip hậu trường một cảnh phim vừa được hé lộ cũng phần nào khẳng định hồ nghi của Yến và suy đoán của khán giả về Vy là đúng. Theo đó, Vy và Yến gặp nhau tại một nơi vắng người. Hai người cãi nhau tay đôi. Vy lột mặt nạ ngoan hiền, hiện nguyên hình hồ ly trước mặt Yến.

Dường như Vy đã đưa Yến xem clip nóng mà cô lén ghi lại với Phong khiến Yến điên tiết. Yến lao tới giằng điện thoại của Vy và khiến Vy rơi đồ nguỵ trang cho cái thai. Yến sau đó cũng lao vào đánh Vy nhưng đã bị Vy đẩy ngã. Bị lộ tẩy, Vy vẫn thản nhiên cười sảng khoái và tiếp tục cãi nhau với Yến.

Vy lộ nguyên hình hồ ly

Cảnh phim này sẽ có trong tập nào của Nàng dâu order? Sau khi cãi nhau với Yến, Vy còn giở thêm trò gì? Mời quý vị tiếp tục đón xem phim vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước