Nàng dâu order - Tập 12: Yến (Lan Phương) và bà nội chồng ngày càng như nước với lửa

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 14/05/2019 17:45 GMT+7

VTV.vn - Cố gắng hết sức để hoàn thành việc nhà, Yến (Lan Phương) vẫn chỉ như cái gai trong mắt bà nội chồng. Cô ấm ức bật khóc và cãi nhau với Phong (Thanh Sơn).

Trong trích đoạn tập 12 Nàng dâu order, mâu thuẫn của Yến (Lan Phương) và bà nội chồng - bà Loan (NSƯT Minh Vượng) đã lên đến đỉnh điểm. Bà Loan luôn muốn Yến phải giỏi tề gia nội trợ nên rất nghiêm khắc với cháu dâu. Ông Phú (NSƯT Trọng Trinh) bênh con dâu nên khuyên mẹ "phiên phiến" với Yến trong công việc gia đình.

Nàng dâu order - Tập 12: Yến (Lan Phương) và bà nội chồng ngày càng như nước với lửa - Ảnh 1.

"Chí ít những cái gì thuộc về thiên chức phụ nữ thì phải biết. Phụ nữ thời nào cũng phải lo việc nhà. Mẹ chỉ lo nay mai, lúc không còn mẹ nữa, con, cháu cơm chả có mà ăn. Cái ngữ phụ nữ như nó, tôi mà không rèn giũa, có mà nên người" - bà Loan nói lý với ông Phú.

Ở một phân cảnh khác, không rõ Yến đã phạm phải sai lầm gì khiến cả gia đình Phong (Thanh Sơn) lại có thêm sóng gió. Bà Loan răn đe Yến nếu đã bước chân đi, cấm kỳ quay trở lại nhà và đừng bao giờ nhìn mặt bà Loan. Phong cũng bị bà nội mắng lây: "Anh muốn bà anh chết ngay. bây giờ thì anh cũng đi luôn đi".

Nàng dâu order - Tập 12: Yến (Lan Phương) và bà nội chồng ngày càng như nước với lửa - Ảnh 2.
Nàng dâu order - Tập 12: Yến (Lan Phương) và bà nội chồng ngày càng như nước với lửa - Ảnh 3.
Nàng dâu order - Tập 12: Yến (Lan Phương) và bà nội chồng ngày càng như nước với lửa - Ảnh 4.

Trong cuộc cãi vã với Phong, Yến bật khóc vì bao ấm ức cô phải chịu đựng từ khi về làm dâu nhà Phong, nhất là những xét nét của bà nội. Yến cho rằng mọi cố gắng, nỗ lực của mình thời gian qua đều chả là gì trong mắt bà Loan khi cô bị bà nội chồng coi như cái gai trong mắt. Cô tủi thân nghĩ rằng mình là người thừa trong gia đình, là một con ở đợ không bao giờ làm vừa lòng chủ.

Nàng dâu order - Tập 12: Yến (Lan Phương) và bà nội chồng ngày càng như nước với lửa - Ảnh 5.
Nàng dâu order - Tập 12: Yến (Lan Phương) và bà nội chồng ngày càng như nước với lửa - Ảnh 6.

Những lời lẽ của Yến khiến Phong phải suy ngẫm. Là người đứng giữa, Phong phải làm thế nào để hóa giải mâu thuẫn của Yến và bà nội?

Mời quý vị đón xem tập 12 Nàng dâu order phát sóng vào 21h30 hôm nay (14/5) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước