Nàng dâu order - Tập 22: Phong đuổi khéo "em gái mưa", quyết định ra ở riêng

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 18/06/2019 16:42 GMT+7

VTV.vn - Sau những chuyện không hay xảy ra trong gia đình, Phong (Thanh Sơn) dọn đồ đi tìm Yến (Lan Phương), đuổi khéo "em gái mưa" và quyết định ra ở riêng.

Trong trích đoạn tập 22 Nàng dâu order, Phong (Thanh Sơn) xách vali ra khỏi nhà đi tìm Yến (Lan Phương). Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) chạy theo cản bước Phong nhưng không ngờ lại bị Phong đuổi khéo.

"Nguyệt Anh này, em nên về nhà đi. Gia đình anh đang xảy ra nhiều chuyện, em ở lại đây không tiện đâu. Anh nghĩ mẹ em cũng đang lo lắm rồi đấy" - Phong dứt khoát với Nguyệt Anh. Nghe những lời này của Phong, Nguyệt Anh tiu nghỉu và có phần tức tối: "Anh đuổi em đấy à?".

Không cần bận tâm tới suy nghĩ của Nguyệt Anh, lúc này, Phong chỉ lo cho Yến. "Dù sao anh cũng là người đã có vợ, anh nghĩ chúng ta nên giữ khoảng cách rõ ràng, đỡ ảnh hưởng đến cả hai" - Phong tỏ rõ thái độ với Nguyệt Anh sau nhiều lần tỏ ra quá thân thiết khiến Yến phải bỏ đi.

Phong gặp Yến đúng lúc cô vừa ném chiếc nhẫn cưới. Phong nhanh tay bắt được chiếc nhẫn và nói chuyện rõ ràng với vợ. Trở về nhà cùng Yến, Phong xin phép bố và bà nội cho hai vợ chồng được ra ở riêng. Quyết định của Phong khiến bà Loan (NSƯT Minh Vượng) và ông Phú (NSƯT Trọng Trinh) ngỡ ngàng.

Nàng dâu order - Tập 22: Phong đuổi khéo em gái mưa, quyết định ra ở riêng - Ảnh 3.
Nàng dâu order - Tập 22: Phong đuổi khéo em gái mưa, quyết định ra ở riêng - Ảnh 4.

Bà Loan không hài lòng về cách hành xử của cháu trai và buông lời trách móc: "Thế thì hôm nay anh chị còn về đây làm gì nữa?".

Nguyệt Anh có chịu trở về nhà hay sẽ nghĩ cách khác để phá vỡ hạnh phúc của Phong và Yến? Bà Loan và ông Phú có đồng ý với quyết định ra ở riêng của vợ chồng Phong?

Cùng đón xem tập 22 Nàng dâu order phát sóng vào 21h30 hôm nay (18/6) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước