Nàng dâu order - Tập 20: Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) bị mẹ tát vì tội mồi chài Phong

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 11/06/2019 15:51 GMT+7

VTV.vn - Xem bức ảnh thân mật của con gái với Phong mà Yến gửi tới, mẹ Nguyệt Anh vội vã lao tới nhà Phong. Nguyệt Anh ra mở cổng và nhận ngay cái tát của mẹ vì tội mồi chài Phong.

Sau một thời gian Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) tung hoành ở nhà mình, Yến (Lan Phương) vô cùng khó chịu, bực tức. Với vẻ giả nai, ngây thơ của "em gái mưa", Yến nhiều phen điêu đứng khi bà nội chồng chỉ tin và bênh Nguyệt Anh, còn mọi việc làm của Yến đều bị chê, bị bà nội chồng mắng nhiếc.

Ở tập 19 Nàng dâu order, Yến mắng thẳng mặt Nguyệt Anh, muốn cô "em gái mưa" này không ở lại nhà mình thêm ngày nào nữa. Yến cũng dọa sẽ mách tội Nguyệt Anh với mẹ cô nàng với lời nói đầy thách thức: "Chẳng lẽ mặt mẹ em cũng dày như mặt em à?".

Trước những lời đe dọa của Yến, sáng hôm sau Nguyệt Anh đã tạm biệt bà Loan (NSƯT Minh Vượng) và dọn đồ rời khỏi nhà Phong (Thanh Sơn). Nguyệt Anh cũng nói bóng gió với bà Loan việc Yến cảm thấy khó chịu khi cô ở nhờ tại đây.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 20, bà Loan bực tức trút giận lên Yến trong bữa ăn sáng: "Chị lấy quyền hành gì mà chị dám đuổi khách của nhà này đi? Chị nên nhớ phận chị chỉ là dâu con. Chị không có quyền hành gì trong ngôi nhà này". Yến cũng lập tức đáp lại bà nội chồng: "Cháu là phận dâu con, nhưng chả lẽ cháu không được quyền yêu cầu người ngoài đi ra khỏi nhà của mình ạ?".

Nàng dâu order - Tập 20: Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) bị mẹ tát vì tội mồi chài Phong - Ảnh 1.

Ông Phú (NSƯT Trọng Trinh) lên tiếng bênh vực con dâu nhưng cũng lập tức bị bà Loan trách mắng. Bà Loan cho rằng chính vì ông Phú và Phong nuông chiều Yến quá mức nên giờ Yến mới tác oai tác quái như vậy.

Trước khi Nguyệt Anh bỏ đi, dường như cô đã bị Yến trừng trị một vố đau. Yến gửi ảnh Nguyệt Anh thân mật quá mức với Phong cho mẹ và dì của Nguyệt Anh xem. Mẹ Nguyệt Anh nổi giận đùng đùng qua nhà Phong gặp con gái. Vừa ra mở cổng, Nguyệt Anh đã nhận ngay một cái tát của mẹ vì tội mồi chài Phong.

"Mày không làm gì mà để vợ người ta gửi ảnh sang cho mẹ mày, cho dì mày, khác nào mắng vào mặt chúng tao là không biết dạy con? Đi về ngay" - mẹ Nguyệt Anh giận giữ quát mắng con gái. Trong khi đó, Nguyệt Anh bị một phen té ngửa với chiêu độc của Yến.

Trong một phân cảnh khác, ông Tiện (NSƯT Đức Khuê) tâm sự ông Phú về việc không cưa đổ được Linh (Thanh Hương). Ông Tiện thắc mắc tự hỏi Linh không có gì hơn mình mà không ngờ lại tinh tướng đến vậy. Ông Phú gạt đi và nói: "Phụ nữ mà, kệ!".

Tập 20 Nàng dâu order sẽ lên sóng vào 21h30 hôm nay (11/6) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Nàng dâu order - Tập 18: Chỉ là người ở nhờ nhưng 'em gái mưa' khiến Yến (Lan Phương) tức nghẹn Nàng dâu order - Tập 18: Chỉ là người ở nhờ nhưng "em gái mưa" khiến Yến (Lan Phương) tức nghẹn Nàng dâu order: Những lần giả tạo thảo mai thấy ghét của Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) Nàng dâu order: Những lần giả tạo thảo mai thấy ghét của Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) Nàng dâu order - Tập 18: Bị mẹ giận vì nói dối chuyện đi du học, 'em gái mưa' sang nhà Phong tá túc Nàng dâu order - Tập 18: Bị mẹ giận vì nói dối chuyện đi du học, "em gái mưa" sang nhà Phong tá túc

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước