Ngược chiều nước mắt - Tập 11: Châu (Trang Cherry) trơ trẽn tỏ ý muốn Mai (Phương Oanh) ly dị Sơn (Hà Việt Dũng)

Chi Nguyễn-Thứ hai, ngày 23/10/2017 16:37 GMT+7

VTV.vn - Châu (Trang Cherry) dù đã bị cảnh cáo nhưng vẫn quyến rũ Sơn (Hà Việt Dũng). Gọi điện cho Mai (Phương Oanh), Châu trơ trẽn tỏ ý muốn Mai ly dị Sơn.

Ở tập 10 Ngược chiều nước mắt, Mai (Phương Oanh) đã đánh mất đứa con trong bụng chỉ vì quá uất ức khi nhìn thấy chồng thản nhiên vào nhà nghỉ cùng cô gái khác. Trước đó, Mai đã nhận được điện thoại của Châu (Trang Cherry) tố cáo chuyện Sơn (Hà Việt Dũng) cặp kè với cô gái khác để trả đũa việc Sơn bỏ rơi mình.

Trích đoạn trong tập 11 được tiết lộ cho thấy Châu vẫn không ngừng quyến rũ Sơn và tiếp tục gọi điện cho Mai nói những lời khiến Mai đau lòng. "Vừa mới cưới bà, bà đang mang bầu mà anh ấy lại đi ngủ với người khác. Một cuộc hôn nhân như thế, một con người như thế, bà vẫn còn muốn giữ à? Tôi đã nói ngay từ đầu mà bà không nghe" - Châu trơ trẽn tỏ ý muốn Mai ly dị Sơn.

Ngược chiều nước mắt - Tập 11: Châu (Trang Cherry) trơ trẽn tỏ ý muốn Mai (Phương Oanh) ly dị Sơn (Hà Việt Dũng) - Ảnh 1.

Ngược chiều nước mắt - Tập 11: Châu (Trang Cherry) trơ trẽn tỏ ý muốn Mai (Phương Oanh) ly dị Sơn (Hà Việt Dũng) - Ảnh 2.

Nghe những lời nói vô tình của Châu, Mai khóc nghẹn và không khỏi choáng váng khi mơ hồ đoán ra dường như Châu đang ở bên cạnh chồng mình.

Ở một phân cảnh khác, tình cờ nghe được cuộc hội thoại của mẹ chồng và em chồng, Mai buồn rầu khi biết mẹ chồng vẫn cho rằng cô cố tình "cài bẫy" Sơn để dính bầu và được cưới Sơn. Bà Lâm (NSND Lan Hương) cũng liên tục bênh Sơn khi Trang (Huyền Lizzie) nói rằng Sơn không quan tâm đến Mai, thường xuyên đi sớm về muộn.

Ngược chiều nước mắt - Tập 11: Châu (Trang Cherry) trơ trẽn tỏ ý muốn Mai (Phương Oanh) ly dị Sơn (Hà Việt Dũng) - Ảnh 3.

Ngược chiều nước mắt - Tập 11: Châu (Trang Cherry) trơ trẽn tỏ ý muốn Mai (Phương Oanh) ly dị Sơn (Hà Việt Dũng) - Ảnh 4.

Trong khi đó, vợ chồng Thành (Mạnh Trường) - Phương (Thu Quỳnh) bắt đầu nảy sinh những mâu thuẫn từ khi Thành biết Liêm (Anh Dũng) giúp Phương có được một công việc mới. Trong mắt Thành, Liêm là kẻ tham vọng, sẵn sàng làm mọi cách để đạt được mục đích của mình và cũng là người năm xưa anh thấy khó chịu nhất khi cùng theo đuổi Phương.

Ngược chiều nước mắt - Tập 11: Châu (Trang Cherry) trơ trẽn tỏ ý muốn Mai (Phương Oanh) ly dị Sơn (Hà Việt Dũng) - Ảnh 5.

Tập 11 Ngược chiều nước mắt được phát sóng vào 20h45 thứ Năm (26/10) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Ngược chiều nước mắt - Tập 10: Thấy chồng vào nhà nghỉ với người khác, Mai (Phương Oanh) uất ức đến sảy thai Ngược chiều nước mắt - Tập 10: Thấy chồng vào nhà nghỉ với người khác, Mai (Phương Oanh) uất ức đến sảy thai Ngược chiều nước mắt - Tập 10: Lộ cảnh Sơn (Hà Việt Dũng) dùng lời đường mật dụ dỗ Mai (Phương Oanh) trong khách sạn Ngược chiều nước mắt - Tập 10: Lộ cảnh Sơn (Hà Việt Dũng) dùng lời đường mật dụ dỗ Mai (Phương Oanh) trong khách sạn Ngược chiều nước mắt - Tập 9: Lực (Bình An) nuốt nước mắt ôm Trang (Huyền Lizzie) lần cuối Ngược chiều nước mắt - Tập 9: Lực (Bình An) nuốt nước mắt ôm Trang (Huyền Lizzie) lần cuối

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước