Ngược chiều nước mắt - Tập 15: Sau bao lần vụng trộm, Sơn (Hà Việt Dũng) đã trở mặt với Châu (Trang Cherry)

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 07/11/2017 14:54 GMT+7

VTV.vn - Sau bao lần vụng trộm với Châu (Trang Cherry), Sơn (Hà Việt Dũng) bất ngờ tuyên bố chấm dứt mối quan hệ này khiến Châu rất ngỡ ngàng.

Trở về sau chuyến lưu diễn, thấy Sơn (Hà Việt Dũng) nhiều lần không nghe điện thoại, Châu (Trang Cherry) tìm gặp Sơn ở trường để hỏi cho ra lẽ. Lý do được Sơn đưa ra là anh cảm thấy phiền khi Châu liên tục đeo bám và nhắc nhở Châu để ý cách cư xử của một sinh viên với một thầy giáo.

Ngược chiều nước mắt - Tập 15: Sau bao lần vụng trộm, Sơn (Hà Việt Dũng) đã trở mặt với Châu (Trang Cherry) - Ảnh 1.

Song, Châu không cam chịu bị Sơn lạnh lùng, vẫn đi theo Sơn để nói rõ mọi chuyện. Lúc này, Sơn nói thẳng với Châu rằng anh muốn chấm dứt mối quan hệ với cô khiến Châu rất ngỡ ngàng.

Ở phân cảnh khác, Mai (Phương Oanh) bàn với chồng chuyện để cô trở lại trường học và thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ. Nhưng Sơn không ủng hộ, cho rằng môi trường này nhiều cạm bẫy, cám dỗ, không phù hợp với Mai. Lý do khác Sơn đưa ra là sợ Mai lại dính bầu rồi phải nghỉ học một lần nữa.

Sơn có thực sự tỉnh ngộ để chấm dứt mối quan hệ bất chính với Châu và sẽ trở thành người chồng tốt chăm lo cho Mai? Châu có chịu nghe theo Sơn hay sẽ tiếp tục tìm cách phá hoại hạnh phúc của anh?

Mời quý vị cùng theo dõi trong tập 15 Ngược chiều nước mắt vào 20h45 thứ Năm (9/11) trên kênh VTV1!

Ngược chiều nước mắt - Tập 14: Ly hôn rồi Mai (Phương Oanh) sẽ trúng bẫy của Châu (Trang Cherry)? Ngược chiều nước mắt - Tập 14: Ly hôn rồi Mai (Phương Oanh) sẽ trúng bẫy của Châu (Trang Cherry)? Ngược chiều nước mắt - Tập 14: Tức nước vỡ bờ, Mai (Phương Oanh) đòi ly dị Sơn (Hà Việt Dũng) Ngược chiều nước mắt - Tập 14: Tức nước vỡ bờ, Mai (Phương Oanh) đòi ly dị Sơn (Hà Việt Dũng) Ngược chiều nước mắt: Cú hất nước vi diệu của Mai (Phương Oanh) khiến Châu (Trang Cherry) 'tịt ngòi' Ngược chiều nước mắt: Cú hất nước vi diệu của Mai (Phương Oanh) khiến Châu (Trang Cherry) "tịt ngòi"

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước