Trang Cherry tự nhận bị "ăn hành" nhiều nhất trong Ngược chiều nước mắt

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 31/10/2017 11:40 GMT+7

VTV.vn - Trang Cherry tự nhận mình bị "ăn hành" nhiều nhất trong phim Ngược chiều nước mắt khi bị Phương Oanh hắt nước vào mặt và phải nhận một cái tát từ Hà Việt Dũng.

Trang Cherry là gương mặt diễn viên đang gây chú ý trên màn ảnh nhỏ thời gian gần đây khi thể hiện khá thành công các vai nữ phản diện trong bộ phim Sống chung với mẹ chồngNgược chiều nước mắt. Trang Cherry chia sẻ mỗi vai diễn cô nhận đều có màu sắc riêng nên cách cô "thổi hồn" vào nhân vật cũng rất khác.

"Trang luôn được ấn định vào dạng vai hơi đanh đá và cá tính một chút. Trang chọn những vai như vậy vì cảm thấy có nhiều đất diễn và muốn biến hóa linh hoạt những tiết tấu diễn của mình. Vai Châu trong Ngược chiều nước mắt khác với những vai diễn đanh đá trước của Trang vì sự mưu mô của nhân vật này không thể hiện ra ngoài mặt. Ngoài mặt Châu có thể rất bình thường với cô bạn thân Mai nhưng bên trong lại có những suy nghĩ xấu xa.

Trong lòng Châu rất yêu thầy Sơn nên khi biết thầy Sơn không thuộc về mình thì rất uất ức. Vì thế Trang phải tìm cách diễn làm sao để thể hiện được mặc dù uất ức ở bên trong nhưng bên ngoài luôn cố kìm nén" - Trang Cherry nói về vai diễn phản diện trong Ngược chiều nước mắt.

Trang Cherry tự nhận bị ăn hành nhiều nhất trong Ngược chiều nước mắt - Ảnh 1.

Hai cảnh phim Trang cherry bị "ăn hành" trong Ngược chiều nước mắt

Nữ diễn viên cũng tự nhận thấy Ngược chiều nước mắt là bộ phim cô bị "ăn hành" nhiều nhất. "Bởi Châu vừa bị cô bạn thân của mình hắt nước vào mặt vừa bị người mình yêu nhất cho 'ăn' tát" - Trang Cherry lý giải. Tuy nhiên cô không bật mí nguyên nhân của những tình tiết này và mong khán giả sẽ cùng chờ đợi trong các tập tiếp theo của Ngược chiều nước mắt.

Ngược chiều nước mắt tiếp tục được phát sóng vào 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Ngược chiều nước mắt - Tập 13: Châu (Trang Cherry) căm hận Mai (Phương Oanh) vì đã cướp mất mối tình đầu Ngược chiều nước mắt - Tập 13: Châu (Trang Cherry) căm hận Mai (Phương Oanh) vì đã cướp mất mối tình đầu 'Tiểu tam' Trang Cherry nhận rổ 'gạch đá' vì diễn quá đạt trong Ngược chiều nước mắt "Tiểu tam" Trang Cherry nhận rổ "gạch đá" vì diễn quá đạt trong Ngược chiều nước mắt Ngược chiều nước mắt: Còn gì khổ hơn khi Phương Oanh bị Trang Cherry ép 'dùng chung chồng'! Ngược chiều nước mắt: Còn gì khổ hơn khi Phương Oanh bị Trang Cherry ép "dùng chung chồng"!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI