Ngược chiều nước mắt - Tập 15: Sơn (Hà Việt Dũng) ghen lồng lộn vì tin nhắn lạ đến điện thoại vợ

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 08/11/2017 14:46 GMT+7

VTV.vn- Mai (Phương Oanh) nhận được tin nhắn tán tỉnh từ một người lạ, cô vô cùng hoang mang. Trong khi đó, Sơn (Hà Việt Dũng) lại nổi cơn ghen lồng lộn, nghi ngờ Mai trả thù mình.

Trích đoạn mới nhất tập 15 Ngược chiều nước mắt, Mai (Phương Oanh) bất ngờ nhận được một tin nhắn tán tỉnh từ người lạ. Sơn (Hà Việt Dũng) đọc được tin nhắn và nổi giận đùng đùng. Trong khi Mai tỏ ra vô cùng hoang mang, cho rằng có người gửi nhầm tin nhắn thì Sơn lại ghen lồng lộn, nghi ngờ Mai làm như vậy để trả thù mình.

Ngược chiều nước mắt - Tập 15: Sơn (Hà Việt Dũng) ghen lồng lộn vì tin nhắn lạ đến điện thoại vợ - Ảnh 1.

Ngược chiều nước mắt - Tập 15: Sơn (Hà Việt Dũng) ghen lồng lộn vì tin nhắn lạ đến điện thoại vợ - Ảnh 2.

Giữa lúc cuộc sống hôn nhân của Mai và Sơn gặp nhiều trở ngại, Thành (Mạnh Trường) càng thấy thương em dâu, luôn quan tâm, trò chuyện với Mai. Điều này khiến Phương (Thu Quỳnh) không vừa ý. Phương cảm thấy Thành hay bênh em dâu mỗi lần nói về chuyện của vợ chồng em trai nhưng Thành giải thích đó là vì anh hiểu nỗi khổ của một người tự ti là như thế nào. Câu nói của Thành lại khiến Phương phải suy nghĩ.

Chuyện gì đã xảy ra với Mai? Tin nhắn lạ kia có phải là đòn trả thù của Châu (Trang Cherry) khi Sơn muốn chấm dứt với cô? Phương có đoán ra được chuyện quá khứ giữa Thành và Mai?

Mời quý vị cùng đón xem trong tập 15 Ngược chiều nước mắt được phát sóng vào 20h45 thứ Năm (9/11) trên kênh VTV1!

Ngược chiều nước mắt - Tập 15: Sau bao lần vụng trộm, Sơn (Hà Việt Dũng) đã trở mặt với Châu (Trang Cherry) Ngược chiều nước mắt - Tập 15: Sau bao lần vụng trộm, Sơn (Hà Việt Dũng) đã trở mặt với Châu (Trang Cherry) Nếu nhận lời tham gia Ngược chiều nước mắt từ hai năm trước, Huyền Lizzie có lẽ đã không làm được điều này Nếu nhận lời tham gia Ngược chiều nước mắt từ hai năm trước, Huyền Lizzie có lẽ đã không làm được điều này Ngược chiều nước mắt - Tập 14: Ly hôn rồi Mai (Phương Oanh) sẽ trúng bẫy của Châu (Trang Cherry)? Ngược chiều nước mắt - Tập 14: Ly hôn rồi Mai (Phương Oanh) sẽ trúng bẫy của Châu (Trang Cherry)?

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước