Ngược chiều nước mắt - Tập 14: Tức nước vỡ bờ, Mai (Phương Oanh) đòi ly dị Sơn (Hà Việt Dũng)

Chi Nguyễn-Thứ sáu, ngày 03/11/2017 13:06 GMT+7

VTV.vn - Không thể chịu nổi cảnh Sơn (Hà Việt Dũng) vụng trộm bên ngoài, Mai (Phương Oanh) căm phẫn lên tiếng đòi ly dị để giải thoát bản thân.

Sơn (Hà Việt Dũng) làm đám cưới với Mai (Phương Oanh) vì lỡ để Mai mang bầu nên ngay từ đầu, cuộc hôn nhân này đã không mấy êm đềm. Sơn thường xuyên bỏ bê vợ, ngang nhiên ra ngoài vụng trộm với các cô gái khác, trong đó có cả bạn của vợ - Châu (Trang Cherry).

Mai phát hiện ra chuyện này và đã nói chuyện thẳng thắn với Sơn. Cô cũng gặp mặt Châu tỏ rõ thái độ, yêu cầu Châu dừng mối quan hệ mờ ám với chồng mình. Song, cả Sơn và Châu đều không hối lỗi, vẫn ngang nhiên qua lại với nhau. Châu còn thường xuyên gửi cho Sơn những tin nhắn tình cảm khiến Mai giận tím mặt. Không thể chịu nổi cảnh tượng này, Mai một lần nữa to tiếng với chồng.

Ngược chiều nước mắt - Tập 14: Tức nước vỡ bờ, Mai (Phương Oanh) đòi ly dị Sơn (Hà Việt Dũng) - Ảnh 1.

Thế nhưng, Mai không ngờ rằng Sơn sỗ sàng nói cô "bị thần kinh". Thậm chí, Sơn còn ngang nhiên nói: "Nếu cô chấp nhận lấy một nghệ sĩ, cô phải chấp nhận một cuộc sống nhiều mặt. Còn nếu không, cô có thể dọn ra khỏi nhà này". Tức nước vỡ bờ, Mai tuyên bố: "Được, ra thì ra. Tôi cũng không thể sống mãi như thế này được. Nếu anh muốn, thì ly dị đi". Cuộc cãi vã này của vợ chồng Mai - Sơn đã đến tai bà Lâm (NSND Lan Hương).

Trong một diễn biến khác ở tập 14 Ngược chiều nước mắt, Liêm (Anh Dũng) tìm gặp Thành (Mạnh Trường) và không ngừng khích bác Thành. Liêm cho rằng Thành không xứng đáng là người đàn ông để Phương (Thu Quỳnh) nương tựa cả đời.

Ngược chiều nước mắt - Tập 14: Tức nước vỡ bờ, Mai (Phương Oanh) đòi ly dị Sơn (Hà Việt Dũng) - Ảnh 2.

Bà Lâm sẽ làm gì khi nghe thấy Mai đòi ly dị? Liêm sẽ dùng thủ đoạn gì để phá vỡ hạnh phúc gia đình Thành - Phương? Mời quý vị cùng đón xem trong tập 14 Ngược chiều nước mắt phát sóng vào 20h45 hôm nay (3/11) trên kênh VTV1!

Ngược chiều nước mắt: Cú hất nước vi diệu của Mai (Phương Oanh) khiến Châu (Trang Cherry) 'tịt ngòi' Ngược chiều nước mắt: Cú hất nước vi diệu của Mai (Phương Oanh) khiến Châu (Trang Cherry) "tịt ngòi" Ngược chiều nước mắt - Tập 13: Mai nói Sơn dơ bẩn, quyết không xài chung chồng với Châu Ngược chiều nước mắt - Tập 13: Mai nói Sơn dơ bẩn, quyết không xài chung chồng với Châu Ngược chiều nước mắt - Tập 13: Cạn lời với độ 'lầy lội' của thầy giáo sở khanh Ngược chiều nước mắt - Tập 13: Cạn lời với độ "lầy lội" của thầy giáo sở khanh

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước