Ngược chiều nước mắt - Tập 21: Mẹ Hiệp ao ước Trang (Huyền Lizzie) mang thai

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 30/11/2017 15:43 GMT+7

VTV.vn - Dù Hiệp (Anh Tuấn) không còn nhưng mẹ Hiệp vẫn hy vọng Trang (Huyền Lizzie) mang thai đứa con duy nhất của Hiệp.

Ở trích đoạn tập 21 Ngược chiều nước mắt được hé lộ cách đây ít ngày có phân cảnh Trang (Huyền Lizzie) lên bàn mổ. Nhiều khán giả đã lờ mờ đoán ra rằng Trang sẽ thụ tinh nhân tạo để có thai với Hiệp (Anh Tuấn).

Còn trong trích đoạn trên đây, mẹ Hiệp ao ước rằng Trang mang thai đứa con duy nhất của Hiệp để bố mẹ Hiệp được an ủi phần nào khi Hiệp đã đi xa. Mẹ Hiệp tâm sự với Trang: "Bỗng nhiên cô hy vọng, vì hai đứa đính hôn rồi, nếu như có thân mật cũng không có gì đáng trách. Nếu may mắn cháu có thai thì... Cô biết cô ích kỷ nhưng cô cũng chỉ là một người mẹ bình thường thôi. Nếu cháu có thai, cháy hãy giữ lại đứa trẻ nhé! Cô chú sẽ nuôi nó và nhất định không để cho nó ảnh hưởng đến tương lai, hạnh phúc của cháu đâu". Nghe được những lời này của mẹ Hiệp, Trang nghẹn ngào ứa nước mắt.

Ngược chiều nước mắt - Tập 21: Mẹ Hiệp ao ước Trang (Huyền Lizzie) mang thai - Ảnh 1.

Ngược chiều nước mắt - Tập 21: Mẹ Hiệp ao ước Trang (Huyền Lizzie) mang thai - Ảnh 2.

Trong khi đó, vì bất hòa với con dâu thứ, cho rằng chính Mai (Phương Oanh) là nguyên nhân khiến gia đình liên tiếp gặp họa, bà Lâm (NSND Lan Hương) tiếp tục đi xem thầy để nhờ giải hạn. Nhưng lần này cũng không mấy khả quan khiến bà Lâm thêm phần lo lắng.

Ngược chiều nước mắt - Tập 21: Mẹ Hiệp ao ước Trang (Huyền Lizzie) mang thai - Ảnh 3.

Về phần Thành (Mạnh Trường), dù đã tìm được công việc mới nhưng lại bị các đồng nghiệp soi mói, cho rằng Thành có quan hệ nên mới được nhận vào làm.

Trang sẽ mang thai như mong đợi của mẹ Hiệp? Liệu đó có phải điều cô đã van xin thầy giáo giúp đỡ khi Hiệp trong cơn nguy kịch? Đến khi nào bà Lâm mới hết ác cảm với Mai?

Mời quý vị cùng theo dõi trong tập 21 Ngược chiều nước mắt vào 20h45 hôm nay (30/11) trên kênh VTV1!

Ngược chiều nước mắt - Tập 21: Tình cũ níu kéo khiến Phương (Thu Quỳnh) ngại ngùng khó xử Ngược chiều nước mắt - Tập 21: Tình cũ níu kéo khiến Phương (Thu Quỳnh) ngại ngùng khó xử Ngược chiều nước mắt – Tập 21: Sợ rước họa lớn, bà Lâm 'gạ' Mai ly dị với Sơn Ngược chiều nước mắt – Tập 21: Sợ rước họa lớn, bà Lâm "gạ" Mai ly dị với Sơn Ngược chiều nước mắt: Cay mắt ôn lại những khoảnh khắc cứ ngỡ chẳng thể rời xa của Trang và Hiệp Ngược chiều nước mắt: Cay mắt ôn lại những khoảnh khắc cứ ngỡ chẳng thể rời xa của Trang và Hiệp

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước