Ngược chiều nước mắt - Tập 33: Liêm (Anh Dũng) "đục nước béo cò" ra sức tán tỉnh Phương (Thu Quỳnh)

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 11/01/2018 11:49 GMT+7

VTV.vn - Thừa lúc Phương (Thu Quỳnh) và Thành (Mạnh Trường) đang lục đục, Liêm (Anh Dũng) ra sức tán tỉnh Phương dù biết Phương không mảy may rung động.

Sau khi Phương (Thu Quỳnh) và Thành (Mạnh Trường) ly thân, Liêm (Anh Dũng) càng tỏ rõ quyết tâm theo đuổi lại người con gái mình từng yêu năm nào. Nhưng đối với Phương, Liêm vẫn mãi chỉ là một người bạn, một người cộng sự trong công việc.

Liêm hay tìm gặp Phương, ra sức tán tỉnh cô bằng những hành động rất ga-lăng nhưng Phương vẫn không hề rung động, kể cả khi Phương đã tính đến chuyện ly hôn Thành. Thấy Phương đang do dự chuyện ly hôn, Liêm cố tình nói với Phương những lời khiêu kích: "Hình như em đã quên sự phản bội của anh ta. Anh kiên trì theo đuổi em, em không hề dao động thế mà anh ta đã ghen tuông như vậy. Trong khi chính anh ta thì sao? Anh ta có dành cho em sự chung thủy mà em hằng mong muốn không? Những gì người ta có thể làm một lần thì khả năng tái diễn là vô biên. Liệu khi ở lại bên nhau, em có hoàn toàn tin anh ta một lần nữa không?".

Ngược chiều nước mắt - Tập 33: Liêm (Anh Dũng) đục nước béo cò ra sức tán tỉnh Phương (Thu Quỳnh) - Ảnh 1.

Ngược chiều nước mắt - Tập 33: Liêm (Anh Dũng) đục nước béo cò ra sức tán tỉnh Phương (Thu Quỳnh) - Ảnh 2.

Phương có bị dao động trước những lý lẽ này của Liêm? Cuộc hôn nhân của Phương và Thành sẽ kết thúc hay Phương sẽ vì bé Mây mà bỏ qua tất cả?

Cùng đón xem tập 33 Ngược chiều nước mắt vào 20h45 hôm nay (11/1) trên kênh VTV1!

Ngược chiều nước mắt - Tập 33: Sơn (Hà Việt Dũng) khẩn cầu Mai (Phương Oanh) nghĩ lại chuyện ly hôn Ngược chiều nước mắt - Tập 33: Sơn (Hà Việt Dũng) khẩn cầu Mai (Phương Oanh) nghĩ lại chuyện ly hôn Ngược chiều nước mắt - Tập 32: Sơn lật bài ngửa với Châu, Mai sắp dấn thân vào showbiz Ngược chiều nước mắt - Tập 32: Sơn lật bài ngửa với Châu, Mai sắp dấn thân vào showbiz Ngược chiều nước mắt - Tập 31: Từng bị cả nhà quay lưng nhưng giờ đây Mai (Phương Oanh) khiến ai cũng ngậm ngùi nuối tiếc Ngược chiều nước mắt - Tập 31: Từng bị cả nhà quay lưng nhưng giờ đây Mai (Phương Oanh) khiến ai cũng ngậm ngùi nuối tiếc

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI