Ngược chiều nước mắt: Lắng nghe tâm sự giấu kín của Mai (Phương Oanh), Phương (Thu Quỳnh) sẽ từ bỏ quyết định ly hôn?

Chi Nguyễn-Thứ bảy, ngày 30/12/2017 17:01 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên được nghe những tâm sự giấu kín trong lòng Mai (Phương Oanh), Phương (Thu Quỳnh) đã động lòng và có lẽ sẽ suy nghĩ lại chuyện ly hôn.

Quyết định ra ở riêng vì không thể chấp nhận chuyện chồng có quan hệ mờ ám với em dâu, cuộc sống của Phương (Thu Quỳnh) không dễ thở như cô tưởng. Vừa phải bận rộn với công việc ở cơ quan, Phương còn phải lo việc nội trợ, chăm sóc bé Mây - công việc mà trước đây Thành (Mạnh Trường) là người giúp cô gánh vác để yên tâm phát triển sự nghiệp. Mệt mỏi, có những lúc Phương đã nhớ lại những tháng ngày còn hạnh phúc bên Thành.

Từ khi xảy ra biến cố, Phương cũng tránh mặt Mai (Phương Oanh). Mai cũng không có cơ hội giải thích rõ ràng mọi chuyện với chị dâu. Chỉ đến khi cả hai gặp lại khi tới thăm mẹ chồng ở bệnh viện, Mai mới mạnh dạn đề nghị được ngồi xuống nói chuyện với Phương.

Ngược chiều nước mắt: Lắng nghe tâm sự giấu kín của Mai (Phương Oanh), Phương (Thu Quỳnh) sẽ từ bỏ quyết định ly hôn? - Ảnh 1.

Mai xin lỗi Phương vì những chuyện đã xảy ra. Cô giải thích với chị dâu rằng giữa cô và Thành hoàn toàn trong sáng. Mai cũng thú nhận trước đây từng có tình cảm với Thành nhưng mọi chuyện đã kết thúc. Giờ phút này, người mà Mai yêu mù quáng, sâu đậm chỉ có một mình Sơn (Hà Việt Dũng).

Mai tâm sự với Phương về những bế tắc trong hôn nhân

Mai cũng tâm sự với chị dâu về những đau khổ mình phải chịu đựng khi còn ở cùng Sơn, về chuyện bị Châu (Trang Cherry) tìm mọi cách quyến rũ Sơn rồi gửi cho Mai những hình ảnh thân mật của hai người khiến Mai cảm thấy bế tắc... Lắng nghe những lời tâm sự thật lòng của Mai, Phương từ thái độ không quan tâm đến Mai dần chuyển sang cảm thông với Mai. Dù không nói ra lời nhưng Phương đã lắng lòng suy nghĩ lại về những chuyện Mai kể và nghĩ đến tình yêu Thành dành cho cô, nghĩ đến sự chăm sóc tận tình của Thành dành cho bé Mây. Nếu không có Thành là hậu phương vững chắc chăm sóc con từng bữa ăn, giấc ngủ, Phương đã không có được thành công như bây giờ.

Có thể vì những lời nói của Mai và vì bé Mây, Phương sẽ suy nghĩ lại đề nghị ly hôn với Thành.

Phương suy nghĩ lại chuyện ly hôn với Thành

Cuộc hôn nhân của Thành và Phương rồi sẽ có kết quả như thế nào? Hãy theo dõi trong các tập tiếp theo của Ngược chiều nước mắt vào 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Ngược chiều nước mắt - Tập 30: Bà Lâm (NSND Lan Hương) ngã quỵ vì bí mật của Trang (Huyền Lizzie) Ngược chiều nước mắt - Tập 30: Bà Lâm (NSND Lan Hương) ngã quỵ vì bí mật của Trang (Huyền Lizzie) Ngược chiều nước mắt - Tập 30: Biết sự thật về cái thai của Trang (Huyền Lizzie), bà Lâm (NSND Lan Hương) sốc đến ngất xỉu Ngược chiều nước mắt - Tập 30: Biết sự thật về cái thai của Trang (Huyền Lizzie), bà Lâm (NSND Lan Hương) sốc đến ngất xỉu Ngược chiều nước mắt - Tập 29: Bị Sơn miệt thị, Mai quyết tâm trở thành ca sĩ Ngược chiều nước mắt - Tập 29: Bị Sơn miệt thị, Mai quyết tâm trở thành ca sĩ

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước