Ngược chiều nước mắt - Tập 8: Hình như Mai (Phương Oanh) phát hiện ra Châu (Trang Cherry) "đong đưa" chồng mình mất rồi!

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 10/10/2017 11:21 GMT+7

VTV.vn - Vô tình đọc được tin nhắn trên điện thoại của chồng, Mai (Phương Oanh) nghi ngờ Sơn (Hà Việt Dũng) và Châu (Trang Cherry) đang lén lút qua lại với nhau sau lưng mình.

Chuỗi ngày làm dâu của Mai (Phương Oanh) dường như ngày càng khó khăn hơn khi mẹ chồng liên tục xét nét, còn chồng vẫn thờ ơ, coi vợ như người xa lạ. Sóng gió trong cuộc hôn nhân của Sơn (Hà Việt Dũng) và Mai có lẽ bắt đầu từ tập 8 khi Mai vô tình đọc được nội dung tin nhắn giữa Sơn và Châu (Trang Cherry).

Ngược chiều nước mắt - Tập 8: Hình như Mai (Phương Oanh) phát hiện ra Châu (Trang Cherry) đong đưa chồng mình mất rồi! - Ảnh 1.

Ngược chiều nước mắt - Tập 8: Hình như Mai (Phương Oanh) phát hiện ra Châu (Trang Cherry) đong đưa chồng mình mất rồi! - Ảnh 2.

Ngược chiều nước mắt - Tập 8: Hình như Mai (Phương Oanh) phát hiện ra Châu (Trang Cherry) đong đưa chồng mình mất rồi! - Ảnh 3.

Ngỡ ngàng khi thấy chồng và bạn thân nhắn tin tán tỉnh nhau, Mai quyết hỏi Sơn cho ra nhẽ nhưng những gì Mai nhận được chỉ là sự lạnh lùng và lời mắng nhiếc của Sơn. Sơn lớn tiếng quát vợ vì xem trộm điện thoại của mình và không cho Mai được hỏi bất kỳ câu gì.

Ở một phân cảnh khác, thấy mẹ so sánh Mai với Phương (Thu Quỳnh), chê Mai không khéo léo, tài giỏi như Phương, Thành (Mạnh Trường) thêm phần lo lắng cho em dâu. Trong cuộc trò chuyện với vợ, Thành một lần nữa tỏ ra quan tâm đến em dâu: "Em mà còn cảm thấy không thoải mái khi ở chung thì không biết Mai còn thế nào nữa?". Câu nói của Thành lại khiến Phương sửng sốt.

Ngược chiều nước mắt - Tập 8: Hình như Mai (Phương Oanh) phát hiện ra Châu (Trang Cherry) đong đưa chồng mình mất rồi! - Ảnh 4.

Ngược chiều nước mắt - Tập 8: Hình như Mai (Phương Oanh) phát hiện ra Châu (Trang Cherry) đong đưa chồng mình mất rồi! - Ảnh 5.

Ngược chiều nước mắt - Tập 8: Hình như Mai (Phương Oanh) phát hiện ra Châu (Trang Cherry) đong đưa chồng mình mất rồi! - Ảnh 6.

Mai sẽ làm gì để giữ tổ ấm của mình? Thành liên tục quan tâm đến Mai có khiến Phương thêm nghi ngờ và sẽ biết được chuyện quá khứ của hai người? Mời quý vị cùng đón xem tập 8 Ngược chiều nước mắt vào 20h45 thứ Năm (12/10) trên kênh VTV1!

Ngược chiều nước mắt - Tập 7: Dâu trưởng ham việc bỏ con, dâu thứ bị chồng thẳng mặt xỉ vả Ngược chiều nước mắt - Tập 7: Dâu trưởng ham việc bỏ con, dâu thứ bị chồng thẳng mặt xỉ vả Ngược chiều nước mắt - Tập 7: Mai (Phương Oanh) chỉ biết câm nín khi nghe chồng chê vô dụng, ỷ lại vào đàn ông Ngược chiều nước mắt - Tập 7: Mai (Phương Oanh) chỉ biết câm nín khi nghe chồng chê vô dụng, ỷ lại vào đàn ông Ngược chiều nước mắt - Tập 6: Mai (Phương Oanh) nôn ọe vì nghén, Sơn (Hà Việt Dũng) thản nhiên chê vợ 'kinh quá' Ngược chiều nước mắt - Tập 6: Mai (Phương Oanh) nôn ọe vì nghén, Sơn (Hà Việt Dũng) thản nhiên chê vợ "kinh quá"

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI