Ngược chiều nước mắt - Tập cuối: Mai (Phương Oanh) có quay trở về bên Sơn (Hà Việt Dũng)?

Chi Nguyễn-Thứ sáu, ngày 19/01/2018 14:21 GMT+7

VTV.vn - Trong tập cuối cùng của Ngược chiều nước mắt, Mai (Phương Oanh) liệu có mở lòng để đón nhận Sơn (Hà Việt Dũng) thêm lần nữa?

Tập 36 và cũng là tập cuối cùng của Ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng vào tối nay. Trong trích đoạn tập cuối Ngược chiều nước mắt, nhiều cảnh phim đã được hé lộ song vẫn chưa rõ cuối cùng các thành viên trong gia đình ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) có được hạnh phúc trọn vẹn?

Điều khán giả đặc biệt quan tâm lúc này chính là cặp đôi Sơn (Hà Việt Dũng) - Mai (Phương Oanh). Kết thúc tập 35, Sơn đã bị cho thôi việc vì mưu hèn kế bẩn của Châu (Trang Cherry). Sơn chấp nhận kết cục này như một cái giá phải trả khi đã qua lại với một người nham hiểm như Châu và vì mọi lỗi lầm anh đã gây ra cho Mai.

Sơn bần thần nhớ đến Mai rồi lại hẹn gặp Mai để nói rõ những điều cất giấu trong lòng và mong được hàn gắn với Mai. "Hồi biết tin em có thai, lúc đó thật ra anh chưa yêu em, cũng do dự chưa muốn cưới. Nhưng có một hôm bố gọi anh ra hồ câu cá rồi bảo bố sống trên đời đủ lâu để biết cảm giác tồi tệ nhất trên đời là hối hận. Bố không muốn anh hối hận. Nhưng đến bây giờ anh đã hối hận. Anh không hối hận vì đã cưới em mà anh chỉ hối hận vì đã đối xử với em không đủ tốt" - Sơn tâm sự thật lòng với Mai.

Ngược chiều nước mắt - Tập cuối: Mai (Phương Oanh) có quay trở về bên Sơn (Hà Việt Dũng)? - Ảnh 1.

Trước những lời nói thành thật ấy, Mai lặng yên lắng nghe và suy ngẫm, hai mắt rưng rưng...

Đến lúc này, mới chỉ có Thành (Mạnh Trường) và Phương (Thu Quỳnh) được trở lại những tháng ngày hạnh phúc. Trang (Huyền Lizzie) dù được cả gia đình quan tâm chăm sóc, chờ đến ngày sinh nở nhưng trong lòng lại buồn rười rượi khi Lực (Bình An) lên đường đi du học. Vậy còn Mai và Sơn, đến cuối cùng, họ có trở về bên nhau để có được một cái kết hạnh phúc cho Ngược chiều nước mắt?

Ngược chiều nước mắt - Tập cuối: Mai (Phương Oanh) có quay trở về bên Sơn (Hà Việt Dũng)? - Ảnh 2.

Cùng đón xem trong tập cuối Ngược chiều nước mắt vào 20h45 hôm nay trên kênh VTV1 để có câu trả lời!

Ngược chiều nước mắt - Tập 35: Giông bão qua rồi, Phương (Thu Quỳnh) nghẹn ngào hạnh phúc trở về trong vòng tay Thành (Mạnh Trường) Ngược chiều nước mắt - Tập 35: Giông bão qua rồi, Phương (Thu Quỳnh) nghẹn ngào hạnh phúc trở về trong vòng tay Thành (Mạnh Trường) Kết thúc nào cho Ngược chiều nước mắt? Kết thúc nào cho Ngược chiều nước mắt? Ngược chiều nước mắt - Tập 35: Bị phụ tình, Liêm (Anh Dũng) dồn Phương (Thu Quỳnh) vào đường cùng Ngược chiều nước mắt - Tập 35: Bị phụ tình, Liêm (Anh Dũng) dồn Phương (Thu Quỳnh) vào đường cùng

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước