Ngược chiều: "Xuân yêu thương, Xuân của sự trở về"

VTV6-Thứ năm, ngày 19/02/2015 12:17 GMT+7

(VTV.vn) - Chương trình “Ngược chiều” số đặc biệt nhân dịp Tết Ất Mùi 2015 là hành trình nhìn lại 2 năm phát sóng với nhiều câu chuyện của những người trẻ.

Hai năm với gần 50 chương trình lên sóng, Ngược chiều đã mang đến cho khán giả rất nhiều câu chuyện về những vấn đề, những mâu thuẫn của người trẻ với gia đình. Không ít người trẻ đã chọn cách ra đi, nhưng rồi cuối cùng, gia đình vẫn là nơi ấm áp để họ quay trở về.

Trong Ngược chiều số đặc biệt nhân dịp Tết Ất Mùi, khán giả sẽ có dịp nhìn lại hành trình 2 năm phát sóng của chương trình với câu chuyện của những người trẻ. Đó là câu chuyện của Phùng Văn Linh, Hoàng Minh Phúc, Phạm Văn Hải..., mỗi người một suy nghĩ với cha mẹ, nhưng điểm chung giữa họ là khao khát được vươn ra thế giới để sống một cuộc sống thực sự. Những người trẻ ấy rời khỏi gia đình dù có thể bản thân họ vẫn chưa lường trước được những khó khăn sẽ gặp phải.

Bên cạnh những người có cơ hội chọn cách ra đi, cũng có những người buộc phải ra đi vì những sai lầm họ mắc phải. Và kết quả, cuộc sống của họ chỉ tồn tại ở sau song sắt của trại giam. Trả giá đắt cho những sai lầm của mình, nhưng đằng sau song sắt, những người trẻ luôn mong có cơ hội làm lại cuộc đời.

Những bước chân ra đi cuối cùng cũng có ngày quay trở lại, đó là cuộc hội ngộ đầy xúc động của cô Nguyễn Thị Phan và con trai Nguyễn Cao Quyền. Xa cách 11 năm, người mẹ tưởng như không bao giờ có thể gặp lại cậu con trai, nhưng chỉ sau 1 năm chương trình Ngược chiều lên sóng, gia đình họ lại có thêm niềm vui của Tết sum vầy, Tết đoàn viên.

Mời các bạn đón xem Ngược chiều, số đặc biệt “Xuân yêu thương” trong dịp Tết Ất Mùi 2015 phát sóng vào 18h30 thứ 5 (19/2 – tức mùng 1 Tết) trên kênh VTV6!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước