Các Táo quân 2015 chúc Tết độc giả VTV News

Thùy Hương (Ảnh: ĐL.Nhân Ái)-Thứ năm, ngày 19/02/2015 07:00 GMT+7

Các Táo đã dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất tới độc giả VTV News

Nhân dịp năm mới Ất Mùi, các nghệ sỹ tham gia chương trình Táo quân 2015 đã gửi tới độc giả VTV News những lời chúc đặc biệt nhất.

Ca sỹ Minh Quân: Chúc độc giả VTV News luôn yêu mến các chương trình của VTV, luôn yêu mến và ủng hộ các nghệ sỹ để các nghệ sỹ có thể cống hiến nhiều hơn trong năm mới Ất Mùi sắp tới.

Diễn viên Chí Trung: Chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng, dồi dào sức khỏe, phúc lộc tài và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống thường nhật.

Diễn viên Quốc Khánh: Trước tiên, Quốc Khánh muốn cảm ơn khán giả vì đã đồng hành và ủng hộ chương trình Táo quân 2015 nói chung và các nghệ sỹ nói riêng. Xin chúc độc giả VTV News luôn mạnh khỏe và gặp những điều tốt lành nhất trong năm Ất Mùi.

Diễn viên Tự Long: Chúc độc giả VTV News một năm mới tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Diễn viên Quang Thắng: Nhân dịp năm mới Ất Mùi, Quang Thắng xin thay mặt anh em văn nghệ sỹ gửi tới khán giả VTV News một lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý vị luôn dồi dào sức khỏe và luôn nở nụ cười trên môi.

Diễn viên Công Lý: Chúc độc giả VTV News và khán giả của VTV một năm mới an khang, thịnh vượng. Mong quý vị luôn ủng hộ và dành nhiều tình cảm cho các nghệ sỹ.

Diễn viên Việt Hương: Xin chúc quý độc giả VTV News một năm mới vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào và lúc nào cũng tươi vui, hạnh phúc.

Diễn viên Chí Tài: Xin chúc độc giả VTV News một năm Ất Mùi chỉ tiến chứ không lùi, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước