MC, BTV VTV chúc Tết khán giả truyền hình

T.H-Thứ năm, ngày 19/02/2015 07:49 GMT+7

(VTV.vn) - BTV Diệp Anh, Kim Ngân, MC Minh Hà, MC Công Tố... đã dành tặng khán giả của VTV những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới Ất Mùi.

Trong ngày đầu năm mới Ất Mùi 2015, các MC, BTV của VTV đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới khán giả cả nước, một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Cùng VTV News lắng nghe những lời chúc ý nghĩa từ các MC, BTV nổi tiếng với khán giả truyền hình:

BTV Diêp Anh trong Lễ trao giải Ấn tượng VTV 2014
BTV Diêp Anh trong Lễ trao giải Ấn tượng VTV 2014

BTV Diệp Anh: “Trong năm Ất Mùi, chúc tất cả mọi người sẽ có một năm nhiều thành công, tựa như ý nghĩa của hình ảnh con dê leo lên đỉnh núi”.

BTV Thanh Hoa của chương trình Cuộc sống thường ngày
BTV Thanh Hoa của chương trình Cuộc sống thường ngày

BTV Thanh Hoa - Chương trình Cuộc sống thường ngày: “Một lời chúc thế nào cho khán giả đã ủng hộ truyền hình Việt Nam trong suốt bao nhiêu năm? Điều tôi muốn nói nhất là lời cảm ơn quý vị khán giả vì đã coi chúng tôi như những người đồng hành thân thiết, tin tưởng để chúng tôi mang tin tức đến với các gia đình, đồng thời chia sẻ, động viên để chúng tôi tiếp tục nỗ lực trong công việc. Với những người làm truyền hình, đó là điều quý giá nhất. Trong năm mới Ất Mùi, kính chúc quý vị khán giả của VTV những điều bình an, tốt lành nhất. Chúc mỗi ngày trôi qua của quý vị khán giả sẽ đều có những niềm vui, những điều thú vị. Chúng tôi cũng hi vọng mình sẽ là những người góp phần tạo nên điều đó”.

BTV Kim Ngân - Chương trình Cuộc sống thường ngày: “Nhân dịp năm mới, tôi chúc khán giả của VTV luôn tìm thấy niềm vui và tình yêu thương trong gia đình. Đây cũng là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa đổi mới chương trình Cuộc sống thường ngày”.

BTV Việt Khuê: “Năm mới, kính chúc quí vị khán giả dồi dào sức khoẻ để khoẻ cùng thể thao VTV. Các sự kiện thể thao thường được phát ở nhiều khung giờ khác nhau, trong đó có buổi đêm nên quý vị phải khoẻ mới theo dõi được nhiều!...” (Cười).

MC điển trai của Ghế không tựa - Công Tố
MC điển trai của Ghế không tựa - Công Tố

MC Công Tố: “Năm Ất Mùi 2015, năm con dê, xin chúc quý vị luôn thong dong như những chú dê khỏe mạnh và vui tươi. Đồng thời, xin kính chúc khán giả của VTV6 có thật nhiều năng lượng khởi động ngày mới, những bữa trưa thật vui vẻ, những đêm nhiều quà tặng cùng Chung cư 22 + và những lần gặp gỡ thú vị với Ghế không tựa”.

Cô nàng thời tiết Mai Ngọc
"Cô nàng thời tiết" Mai Ngọc

“Cô nàng thời tiết” Mai Ngọc: “Kính chúc khán giả của VTV, trong đó đặc biệt là bà con nông dân sẽ có một năm mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu”.

MC Minh Hà của chương trình Café sáng hiện đang được phát sóng trên VTV3

MC Minh Hà của chương trình Café sáng.

MC Minh Hà - Chương trình Café sáng: “Năm mới đã tới, Hà mong những khán giả của VTV sẽ luôn đủ đầy yêu thương và hạnh phúc, luôn có niềm tin vào cuộc sống để thấy cuộc đời này đáng sống hơn, đồng thời cũng tin vào bản thân mình có thể làm được những công việc dù là khó khăn nhất”.

MC Anh Tuấn

MC Anh Tuấn

MC kì cựu Anh Tuấn: “Tôi xin chúc khán giả của VTV luôn gặp may mắn và thành công với những dự định của mình. Trông chờ một sự hoàn khảo là hơi khó nhưng dù không được 100% thì chúc quý vị cũng sẽ làm được 80%”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước