Người đi xuyên tường mùa thứ 2 tuyển thí sinh từ tháng 8 tới

PV-Thứ ba, ngày 14/07/2015 15:33 GMT+7

VTV.vn - Nhiều khán giả đã bày tỏ tiếc nuối khi Người đi xuyên tường mùa thứ nhất khép lại và chờ đón chương trình mùa thứ 2 lên sóng.

Sau khi tập cuối Người đi xuyên tường mùa thứ nhất khép lại, nhiều khán giả đã gửi câu hỏi tới VTV News và Ban tổ chức chương trình để hỏi về mùa thứ 2. Ban tổ chức cho biết, Người đi xuyên tường mùa mới dự kiến sẽ lên sóng vào đầu năm 2016.

Đợt tuyển người chơi cho mùa thứ 2 sẽ bắt đầu vào tháng 8 tới. Những thí sinh đã tham gia mùa đầu tiên vẫn có thể tiếp tục đăng ký tham gia mùa thứ 2. Những thông tin chi tiết và cách thức cụ thể đăng ký tham gia Người đi xuyên tường mùa mới sẽ được đăng tải và cập nhật trên fanpage của chương trình thời gian tới.

Không giống như nhiều chương trình truyền hình thực tế khác, Người đi xuyên tường không đòi hỏi thí sinh tham gia phải biết hát, múa, có năng khiếu nghệ thuật hay có tài lẻ nào. Đây là gameshow vận động mang tính chất thư giãn, giúp người chơi có những giây phút thoải mái, vui vẻ bên bạn bè, người thân. Đồng thời, chương trình nhằm mang đến tiếng cười hài hước cho khán giả bởi những màn xuyên tường, té nước.

Vì thế, chương trình không đặt ra nhiều yêu cầu đối với những người muốn tham gia. Điều quan trọng là người chơi có được sự nhiệt tình, nhanh trí và khả năng vận động linh hoạt. Thành phần được tham gia sẽ rất đa dạng, từ các nhóm bạn, đồng nghiệp, thành viên trong gia đình đến các nghệ sĩ nổi tiếng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước