"Nhà hàng" Bữa trưa vui vẻ tìm kiếm gương mặt MC mới

PV-Thứ tư, ngày 13/07/2016 06:37 GMT+7

Á hậu Huyền My (phải) từng có thời gian gắn bó với chương trình Bữa trưa vui vẻ

VTV.vn - Thông tin về việc tìm kiếm gương mặt MC mới cho "nhà hàng" Bữa trưa vui vẻ đã được đăng tải trên Fanpage của chương trình vào hôm qua (12/7).

Lên sóng từ 1/1/2014 trên VTV6, Bữa trưa vui vẻ đã và đang trở thành địa chỉ yêu thích của đông đảo khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ. Với tiêu chí giúp khán giả có thể giải trí mọi lúc mọi nơi, nội dung của chương trình luôn được ê-kíp thực hiện thay đổi, làm mới liên tục mỗi ngày, đồng thời còn không ngừng tăng cường tính tương tác trực tuyến giữa khán giả và chương trình qua nhiều hình thức khác nhau.

Để tiếp tục mang đến cho khán giả cảm giác mới mẻ, hào hứng khi theo dõi chương trình, ê-kíp sản xuất đã quyết định tìm kiếm những gương mặt MC mới cho Bữa trưa vui vẻ. Thông tin này được công bố trên trang Fanpage của Bữa trưa vui vẻ vào hôm qua (12/7).

Theo thông tin từ đơn vị sản xuất, do đặc thù là chương trình lên sóng trực tiếp hàng ngày nên những MC của Bữa trưa vui vẻ không chỉ cần có ngoại hình ưa nhìn, khuôn mặt khả ái, thân thiện mà còn phải thể hiện được khả năng dẫn chương trình trực tiếp, có thể ứng biến linh hoạt trong từng tình huống cụ thể, không phụ thuộc vào kịch bản, có khả năng diễn đạt dễ hiểu, gần gũi, thân thiện, giao tiếp khéo léo.

Đặc biệt, trong cuộc tuyển chọn này, khán giả sẽ chính là những giám khảo quyết định việc ra đi hay ở lại của các ứng viên. Quá trình bình chọn sẽ được tổ chức trên Fanpage chương trình.

Các ứng viên có mong muốn được trở thành nhân viên của "nhà hàng" Bữa trưa vui vẻ có thể gửi đơn đăng ký dự thi đến địa chỉ email - btvvngoaituyen@gmail.com. Trong đó, đơn đăng ký gồm thông tin cá nhân, các khả năng đặc biệt, các công việc đã từng tham gia, lý do đăng ký tham gia dự tuyển; kèm theo ảnh cá nhân.

Khởi My siêu dễ thương náo loạn Bữa trưa vui vẻ Khởi My siêu dễ thương náo loạn Bữa trưa vui vẻ

VTV.vn - Đôi bạn thân khiến fan cười không ngớt bởi những biểu cảm ngộ nghĩnh trên sân khấu Bữa trưa vui vẻ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước