Nhã Phương hút khán giả trẻ với "Trả giá" trên VTV9

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 22/06/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Theo dõi bộ phim "Trả giá", khán giả trẻ phương Nam cho rằng họ bị lôi cuốn bởi diễn xuất của nữ diễn viên Nhã Phương.

Ra mắt khán giả trong khung giờ vàng phim Việt trên kênh VTV9 - 20h05 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bộ phim Trả giá của đạo diễn Nhâm Minh Hiền đang nhận được sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ.

Khán giả Kim Phụng chia sẻ: "Nội dung phim Trả giá phản ánh đúng xã hội hiện nay, mọi tham vọng về tiền và quyền lực đều phải trả giá. Em rất thích diễn viên Nhã Phương và diễn viên Quốc Trường. Họ đóng rất đạt, đúng theo tâm lý của lòng người". "Nhã Phương là một diễn trẻ và rất xinh đẹp nên bộ phim sẽ thu hút được giới trẻ và nhiều người xem bộ phim này hơn" - khán giả Phong Phú bày tỏ.


Nhã Phương và Quốc Trường trong phim Trả giá

Nhã Phương và Quốc Trường trong phim "Trả giá"

Hướng tới khán giả Nam Bộ, những bộ phim được lựa chọn phát sóng trong khung giờ vàng phim Việt trên VTV9 đều phù hợp với đời sống, tâm lý, sở thích của người Nam Bộ. Đặc biệt hơn, những bộ phim này còn có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên được khán giả yêu quý, có những thành công nhất định và lượng fan lớn. Và Nhã Phương - nữ diễn viên rất được chú ý trong bộ phim Tuổi thanh xuân - đang góp phần tạo được sức hút cho Trả giá trên sóng VTV9.

Sau Trả giá sẽ có 4 bộ phim hấp dẫn khác được phát sóng trong khung giờ vàng phim Việt trên VTV9 năm 2016. Thông tin chi tiết về các bộ phim sẽ được VTV sớm gửi tới khán giả. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước