Nhạc sĩ Phú Quang đưa tình ca Hà Nội đến Bữa trưa vui vẻ (12h, VTV6)

PV-Thứ bảy, ngày 19/09/2015 07:16 GMT+7

Nhạc sĩ Phú Quang.

VTV.vn - Hôm nay (19/9), nhạc sĩ Phú Quang trở thành khách mời của "nhà hàng" Bữa trưa vui vẻ và hứa hẹn sẽ mang đến không gian âm nhạc lắng đọng với những sáng tác về Hà Nội.

Nhạc sĩ Phú Quang là một trong những nhạc sĩ của dòng nhạc trữ tình. Đặc biệt, ông có nhiều “duyên nợ” với Hà Nội, điều đó thể hiện nhiều sáng tác của ông. Những ca khúc luôn là nỗi niềm, là sự day dứt, tình yêu khôn nguôi với Hà Nội.

Ông từng chia sẻ: "Tình yêu của tôi với Hà Nội là một thứ tình yêu không thể ly dị được”. Vì thế, những sáng tác về Hà Nội của ông luôn để lại nhiều dấu ấn trong lòng người. Âm nhạc của Phú Quang mang một màu sắc riêng, một tình yêu riêng mà lại không “đụng hàng” ở bất cứ ca khúc nào. Chính vì lẽ đó, âm nhạc của ông đã trở thành một “đặc sản” của người yêu nhạc, người yêu Hà Nội.

Những người yêu mến nhạc sĩ Phú Quang đều biết tới các ca khúc gắn liền với tên tuổi ông như Em ơi Hà Nội phố, Im lặng đêm Hà Nội, Hà Nội ngày trở về, Chiều phủ Tây Hồ… Năm 2014, ông đã được vinh danh là 1 trong 10 công dân Thủ đô ưu tú của năm, nhân dịp 60 năm Ngày giải phóng Thủ đô.

Trở thành khách mời của Bữa trưa vui vẻ lần này, nhạc sĩ Phú Quang hứa hẹn sẽ mang đến không gian vừa sống động vừa sâu lắng với những sáng tác nổi tiếng của mình về Hà Nội.

Để không bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những sáng tác về Hà Nội cũng như lắng nghe những chia sẻ của người nhạc sĩ tài hoa này, mời quý vị đón xem Bữa trưa vui vẻ phát sóng vào 12h hôm nay (19/9) trên kênh VTV6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước