Gương mặt thân quen nhí 2014:

"Nhái" Michael Jackson, "bố con" Minh Thuận mang không khí Hallowen lên sân khấu

CN-Thứ sáu, ngày 31/10/2014 06:00 GMT+7

Minh Thuận - Anh Duy sẽ hóa thân Michael Jackson trong tập 5 "Gương mặt thân quen nhí 2014" (Ảnh VTV News)

Cùng sắm vai "ông hoàng nhạc pop" Michael Jackson, Minh Thuận - Anh Duy sẽ thể hiện ca khúc "Thriller" trong tập 5 Gương mặt thân quen nhí 2014 với không khí của lễ hội Halloween.

Sau màn hóa thân hài hước thành diễn viên Đại Nghĩa với vai cá mặt ngu, cặp thí sinh Minh Thuận - Anh Duy sẽ tiếp tục mang đến không khí vui nhộn cho khán giả truyền hình khi đóng giả "ông hoàng nhạc pop" Michael Jackson.

Thể hiện ca khúc Thriller ở đêm diễn thứ 5 này, Minh Thuận cho biết, trong quá trình luyện tập, anh liên tục ngất xỉu vì bị dọa ma bởi đây là một tiết mục được dàn dựng theo đúng tinh thần Hallowen với những màn múa phụ họa hài hước pha chút kinh dị, ma quái. Còn cậu bé Anh Duy, trong tiết mục này đã phát huy được thế mạnh về năng khiếu nhảy. Anh Duy cho biết cậu và "bố" Minh Thuận sẽ mang đến những điều hoàn toàn bất ngờ cho ban giám khảo và khán giả trong đêm hội Hallowen sắp tới.

Cũng trong tập 5 Gương mặt thân quen nhí 2014, khán giả truyền hình sẽ được chứng kiến màn hóa thân của 5 cặp thí sinh còn lại là Kyo York - Ju Uyên Nhi, Thúy Uyên - Gia Bảo, Ngân Quỳnh - Bảo Nghi, Chí Thiện - Bảo An và Thu Phượng - Gia Huy. Họ sẽ lần lượt "nhái" ca sĩ Katy Perry với ca khúc Roar, Cẩm Ly - Hoài Lâm với ca khúc Nỗi buồn mẹ tôi, Phi Nhung với Hành trình trên đất phù sa, Bạch Yến với Đi với tôi đến chốn trời xa và Josh Groban với You raise me up.

Khép lại tập 5 Gương mặt thân quen nhí 2014 sẽ là phần thể hiện của ca sĩ Phan Đinh Tùng trong ca khúc Con gái nhỏ của ba.

Quý vị hãy chú ý đón xem những màn hóa thân hấp dẫn của 6 cặp thí sinh trong tập 5 Gương mặt thân quen nhí 2014 lên sóng vào 21h15 hôm nay (31/10) trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước