Nhìn từ Hà Nội: Phụ nữ làm ngoại giao (20h30, VTV4)

Ban Thư ký biên tập-Thứ tư, ngày 14/10/2015 13:17 GMT+7

VTV.vn - Bốn nhà ngoại giao nữ Nguyễn Thị Bình,Tôn Nữ Thị Ninh, Nguyễn Nguyệt Nga và Eva Nguyễn Bình đã có những chia sẻ thú vị trong chương trình "Nhìn từ Hà Nội" ngày 14/10.

Bà Nguyễn Thị Bình - Nguyên Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, bà Tôn Nữ Thị Ninh - Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc Hội, Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga - Vụ trưởng Vụ Hợp tác Kinh tế đa phương và Eva Nguyễn Bình - Tham tán Hợp tác Văn hóa Đại sứ quán CH Pháp tại Việt Nam là những cái tên tiêu biểu cho hình ảnh phụ nữ làm ngoại giao và là những gương mặt hấp dẫn trong không gian chính trị, xã hội của Việt Nam những thập niên qua.

Bốn nhà ngoại giao nữ với bốn phong cách, đảm nhận các cương vị khác nhau nhưng đều là những người phụ nữ xuất sắc trong lĩnh vực ngoại giao nước nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đằng sau vinh quang, tự hào là những khó khăn, nỗ lực mà họ phải trải qua.

Để lắng nghe những chia sẻ của bốn nhà ngoại giao tài ba của Việt Nam, mời quý vị theo dõi chương trình Nhìn từ Hà Nội: Phụ nữ làm ngoài giao được phát sóng vào 20h30 hôm nay (14/10), trên kênh VTV4.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước