Những bộ phim nước ngoài hấp dẫn trên sóng VTV trong tháng 10

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 10/10/2017 06:08 GMT+7

VTV.vn - Đáp ứng nhu cầu thưởng thức phim đa dạng của khán giả, bên cạnh những bộ phim Việt hấp dẫn, trên sóng VTV còn có nhiều bộ phim nước ngoài với nội dung phong phú, lôi cuốn.

Phim Thổ Nhĩ Kỳ Đôi cánh tình yêu

Đôi cánh tình yêu là hành trình tìm kiếm hạnh phúc của Leyla và Alper. Leyla là một phụ nữ đơn thân luôn nỗ lực mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho con trai mà phải đưa ra những quyết định liều lĩnh. Alper là một người đàn ông có cuộc sống gặp nhiều khó khăn nhưng vì lòng nhân ái đã liều lĩnh cứu giúp Leyla. Cuộc sống ngày càng khó khăn cùng cuộc trốn chạy mạo hiểm, Leyla và Alper ngày càng rơi vào tình cảnh khốn khó.

Với nhiều tình tiết gay cấn, kịch tính, 73 tập phim Đôi cánh tình yêu hy vọng sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Phim phát sóng vào 13h10 hàng ngày trên kênh VTV1, bắt đầu từ hôm nay (10/10).

Phim Hàn Quốc Tín hiệu

Dựa theo một vụ án có thật từng gây chấn động Hàn Quốc những năm 1986 - 1991, bộ phim thể loại điều tra hình sự mang tên Tín hiệu với nhiều diễn biến bất ngờ sẽ khiến khán giả khó có thể bỏ qua.

45 tập phim là câu chuyện phá án có sự kết hợp của một thám tử của hiện tại và một thám tử ở quá khứ. Họ thông qua máy bộ đàm để giải quyết một vụ án với nhiều uẩn khúc trong một thời gian dài. Phim Tín hiệu (45 tập) hấp dẫn người xem bằng những phân đoạn nghẹt thở cùng diễn biến nhanh chóng, quyết liệt, tình tiết đan xen quá khứ - hiện tại với sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng xứ Kim chi như: Kim Hye Soo, Cho Jin Woong, Lee Jae Hoon...

Phim Tín hiệu đang được phát sóng vào 19h50 hàng ngày trên kênh VTV2.

Phim Đài Loan Mùa hoa mẫu đơn

Lòng nhân hậu, sự kiên cường luôn giúp con người vượt qua được những trở ngại trong cuộc sống để kiếm tìm hạnh phúc. Đó cũng là thông điệp mà bộ phim Đài Loan dài 120 tập mang tên Mùa hoa mẫu đơn gửi đến khán giả.

Phim kể về Mỹ Phụng - một cô gái kém may mắn trong cuộc sống, luôn thiếu thốn tình cảm từ gia đình. Vượt qua những biến cố trong cuộc sống, Mỹ Phụng luôn mạnh mẽ, có ý chí vươn lên với một tinh thần lạc quan. Không có những tình tiết cao trào, không có những pha hành động nguy hiểm, Mùa hoa mẫu đơn hấp dẫn khán giả bởi thông điệp nhẹ nhàng, câu chuyện ý nghĩa về tình mẫu tử và nghị lực của mỗi con người.

Mùa hoa mẫu đơn đang được phát sóng vào 20h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV9.

Quý vị hãy ghi nhớ các khung giờ phim truyện nước ngoài trên đây để không bỏ lỡ những tập phim hấp dẫn!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI