Những điểm cần lưu ý tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39

CN-Thứ ba, ngày 09/07/2019 12:08 GMT+7

Trung tâm Thông tin của LHTHTQ là nơi duy nhất đón tiếp và hướng dẫn các đoàn đại biểu về dự Liên hoan và thực hiện việc thông báo cho Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, các đơn vị dự thi khi có yêu cầu từ phía Ban Tổ chức Liên hoan. (Trong ảnh là Trung tâm thông tin của LHTHTQ lần thứ 38)

VTV.vn - Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 sẽ diễn ra từ ngày 11 - 14/12/2019 tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Dưới đây là những điểm cần lưu ý tại kỳ Liên hoan này.

Một điểm mới đáng chú ý tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 39 là bắt đầu từ kỳ Liên hoan này sẽ không có khu vực trình chiếu các tác phẩm dự thi. Thay vào đó, khán giả quan tâm có thể xem tác phẩm trên trang thông tin của LHTHTQ tại địa chỉ http://lhthtq.vtv.vn.

Các tác phẩm được đăng tải trên trang thông tin của LHTHTQ thuộc 8 thể loại: Chương trình dành cho thiếu nhi, Phim tài liệu, Phóng sự, Chương trình Chuyên đề - Khoa giáo, Chương trình Đối thoại - Tọa đàm, Chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số, Chương trình ca múa nhạc và Chương trình Sân khấu.

Giống như các kỳ Liên hoan trước, Trung tâm Thông tin của LHTHTQ 39 là nơi duy nhất đón tiếp và hướng dẫn các đoàn đại biểu về dự Liên hoan và thực hiện việc thông báo cho Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, các đơn vị dự thi khi có yêu cầu từ phía Ban Tổ chức Liên hoan. Trung tâm này cũng là nơi duy nhất để tiếp nhận các góp ý và giải đáp thắc mắc của đại biểu. Trung tâm sẽ có đường dây nóng để tiếp nhận các ý kiến đóng góp.

Tại đây, các đoàn đại biểu sẽ được xác nhận đã có mặt tại Liên hoan, xác nhận thông tin về đoàn, đăng ký tham gia các hoạt động của Liên hoan; nhận tài liệu, giấy mời, lịch hoạt động, quà của BTC... Cũng tại Trung tâm Thông tin, các nhà báo đến tác nghiệp sẽ được cung cấp thông tin chính thức và đầy đủ nhất, được đăng ký và sắp xếp phỏng vấn...

Trung tâm Thông tin sẽ bắt đầu hoạt động trước Lễ khai mạc 2 ngày và kết thúc hoạt động sau Lễ bế mạc 1 ngày.

Cùng với trang thông tin của LHTHTQ, các tin tức, hình ảnh trong những ngày diễn ra Liên hoan sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang Facebook và Zalo Liên hoan Truyền hình toàn quốc. Thông qua các trang Facebook, Zalo này, BTC sẽ tạo các chủ đề liên quan đến nội dung các hội thảo, tổ chức lấy ý kiến đóng góp của các thành viên, tổng hợp ý kiến để cung cấp cho các đơn vị tổ chức Hội thảo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước