Những màn diễn ấn tượng ở Chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015

TL-Chủ nhật, ngày 30/08/2015 07:00 GMT+7

Minh Hằng - Phan Hiển trình diễn cùng ba học trò trong đêm Chung kết (ảnh: Maison de Bil)

VTV.vn - Đêm Chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 diễn ra tối thứ Bảy (29/8) đã khép lại với nhiều cảm xúc và ấn tượng khó quên.

Ở đêm Chung kết, thí sinh Vy Khanh của đội Minh Hằng - Phan Hiển đã nhận được lượng bình chọn cao nhất từ khán giả với tỷ lệ 39,08%. Cô bé 12 tuổi chính thức trở thành Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015. Bên cạnh những cảm xúc khó quên, đêm Chung kết cuộc thi còn để lại ấn tượng trong lòng khán giả bởi nhiều tiết mục đặc sắc.

Không chỉ có tiết mục Dancesports kết hợp múa vòng của Vy Khanh chinh phục người xem, những tiết mục của các thí sinh khác trong top 6, cũng như những tiết mục thí sinh biểu diễn cùng giám khảo đều thể hiện nhiều ý nghĩa và gửi gắm các câu chuyện khác nhau. Điều đó đã tạo nên màu sắc đa dạng cho đêm thi cuối cùng này.

Mời quý vị và các bạn thưởng thức lại những tiết mục trong đêm Chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 qua video dưới đây:

 

 

Học trò của Phan Hiển giành ngôi Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 Học trò của Phan Hiển giành ngôi Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015

VTV.vn - Nhận được lượng bình chọn cao nhất từ khán giả trong đêm Chung kết, thí sinh Vy Khanh đội Minh Hằng - Phan Hiển đã trở thành Quán quân mới của cuộc thi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước