Những ngày không quên - Tập 3: Dương bắt gặp Quốc bước ra từ phòng khám sản phụ khoa cùng người phụ nữ lạ

CN-Thứ tư, ngày 08/04/2020 06:08 GMT+7

VTV.vn - Nhìn thấy bóng dáng anh rể bước ra từ phòng khám sản phụ khoa cũng một người phụ nữ lạ, Dương không rõ thực hư thế nào.

Ở tập 2 Những ngày không quên, Quốc (Tuấn Tú) đang giấu Huệ (Thu Quỳnh) chuyện có quan hệ với một người phụ nữ khác. Đáng nói là người phụ nữ này lại khẳng định đang mang thai con của Quốc.

Trong trích đoạn tập 3 trên đây, khi đang đi xe máy trên đường, Dương (Bảo Hân) bỗng nhìn thấy bóng dáng Quốc. Quốc cùng một người phụ nữ bước ra từ một phòng khám sản phụ khoa khiến Dương nghi ngờ.

Những ngày không quên - Tập 3: Dương bắt gặp Quốc bước ra từ phòng khám sản phụ khoa cùng người phụ nữ lạ - Ảnh 1.

Cũng vì mải nhìn theo Quốc mà Dương phanh xe đột ngột khiến người đi phía sau không kịp phản ứng, đâm trúng đuôi xe của Dương và ngã xuống đường. Vì Quốc đã lái xe đi mất nên Dương cũng không kịp bám theo.

Ngay sau đó, Dương bị bắt đền nhưng cô nàng tomboiloichoi này nhanh trí tung chiêu ho sặc sụa khiến người đang "ăn vạ" Dương vội vã bỏ chạy.

Những ngày không quên - Tập 3: Dương bắt gặp Quốc bước ra từ phòng khám sản phụ khoa cùng người phụ nữ lạ - Ảnh 2.
Những ngày không quên - Tập 3: Dương bắt gặp Quốc bước ra từ phòng khám sản phụ khoa cùng người phụ nữ lạ - Ảnh 3.

Dương sẽ xử trí anh rể ra sao? Huệ phản ứng như thế nào khi biết được tin này?

Tập 3 Những ngày không quên phát sóng vào 21h00 hôm nay (8/4) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Những ngày không quên - Tập 2: Mặc kệ dịch bệnh, ông Bá vẫn muốn Uyên tổ chức đám cưới để giữ thể diện Những ngày không quên - Tập 2: Mặc kệ dịch bệnh, ông Bá vẫn muốn Uyên tổ chức đám cưới để giữ thể diện Những ngày không quên - Tập 2: Ép ông Sơn mua hàng tích trữ, cô Xuyến tới nhà xin lỗi với lý do lãng xẹt Những ngày không quên - Tập 2: Ép ông Sơn mua hàng tích trữ, cô Xuyến tới nhà xin lỗi với lý do lãng xẹt Những ngày không quên - Tập 1: Bố Sơn bị cô Xuyến ép giải cứu thực phẩm; Khoa - Uyên sắp làm đám cưới Những ngày không quên - Tập 1: Bố Sơn bị cô Xuyến ép giải cứu thực phẩm; Khoa - Uyên sắp làm đám cưới

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước