Những ngày không quên - Tập 2: Huệ buồn vì mãi chưa mang thai, Quốc lại có con với người phụ nữ khác?

Lan Chi-Thứ ba, ngày 07/04/2020 23:40 GMT+7

VTV.vn - Trong lúc tạm đóng cửa quán trà vì dịch bệnh, bố Sơn giục Huệ tính chuyện sinh con. Đây cũng là điều mà Huệ đang mong ngóng.

Trong tập 2 Những ngày không quên, khi cả nhà đang ăn cơm, Huệ (Thu Quỳnh) nhận được tin nhắn của Quốc (Tuấn Tú) nói phải làm tăng ca, không về được. Huệ nhắn lại cho chồng dặn Quốc ăn uống cẩn thận, đừng để đói. Nhưng lúc này thật ra Quốc lại đang ở cùng một người phụ nữ khác, giữa hai người đang có chuyện khó giải quyết.

Khi đưa người phụ nữ này về nhà, Quốc lại thêm phần khó xử khi cô nàng vừa khóc vừa nói: "Em chỉ muốn nói với anh, nó là con của anh, con của chúng mình".

Những ngày không quên - Tập 2: Huệ buồn vì mãi chưa mang thai, Quốc lại có con với người phụ nữ khác? - Ảnh 1.

Thời gian này, vì phải tạm đóng cửa quán trà nên Huệ chỉ quanh quẩn ở nhà. Ông Sơn (NSND Trung Anh) sốt ruột chuyện của vợ chồng Huệ nên giục con gái tranh thủ sinh con lúc không bận việc ở quán trà. Hơn ai hết, Huệ cũng mong ngóng điều này nhưng Quốc lại quá bận rộn, chẳng có nhiều thời gian ở bên vợ.

Trở về nhà, Huệ thấy Quốc ngồi thất thần. Cô gặng hỏi nhưng Quốc chỉ bảo đang nghĩ đến việc bố Sơn nhắc sinh con. Bất chợt anh hỏi Huệ tin mình được bao nhiêu. Huệ thấy lạ nhưng cũng thẳng thắn trả lời: "Em tin anh nhưng không mù quáng đến mức bất chấp thực tế". Quốc vẫn chưa nói thật với vợ về sự xuất hiện của người phụ nữ kia, chỉ nói bóng gió rằng đang kiểm soát tin giả, trong đó lại có những sự thật đáng buồn. Đang nói dở chừng, Quốc có điện thoại nên lại phải tới chỗ làm, để Huệ ở nhà một mình.

Những ngày không quên - Tập 2: Huệ buồn vì mãi chưa mang thai, Quốc lại có con với người phụ nữ khác? - Ảnh 2.
Những ngày không quên - Tập 2: Huệ buồn vì mãi chưa mang thai, Quốc lại có con với người phụ nữ khác? - Ảnh 3.

Ở nhà bố Sơn, khi hai bố con Sơn - Dương (Bảo Hân) đang định chơi cờ thì thấy cô Xuyến gọi cửa ầm ầm như có việc gì gấp gáp. Dương can không cho bố ra mở cửa vì sợ bị cô Xuyến bắt "đổ vỏ". Nhưng hoá ra cô Xuyên tới xin lỗi ông Sơn vì chuyện ban sáng ép mua hàng ở siêu thị của mình. Cô Xuyến nói cảm thấy áy náy nên chạy xộc vào trong nhà lấy lại 2 thùng mì tôm và 2 túi gạo mang trở lại cửa hàng, hẹn ông Sơn hôm sau qua cửa hàng để tính sổ cả tình lẫn tiền.

Khi hai bố con Dương còn chưa hiểu chuyện gì thì lại nghe tiếng ồn ngoài ngõ. Chạy vội ra cổng, ông Sơn và Dương thấy hàng xóm hối hả ra siêu thị mua hàng. Qua lời những người hàng xóm, bố con Dương mới biết mọi người đang đổ xô đi tích trữ lương thực vì đã có ca lây nhiễm COVID-19 mới, Hà Nội sắp "toang" không còn gì để ăn.

Những ngày không quên - Tập 2: Huệ buồn vì mãi chưa mang thai, Quốc lại có con với người phụ nữ khác? - Ảnh 4.
Những ngày không quên - Tập 2: Huệ buồn vì mãi chưa mang thai, Quốc lại có con với người phụ nữ khác? - Ảnh 5.
Những ngày không quên - Tập 2: Huệ buồn vì mãi chưa mang thai, Quốc lại có con với người phụ nữ khác? - Ảnh 6.
Những ngày không quên - Tập 2: Huệ buồn vì mãi chưa mang thai, Quốc lại có con với người phụ nữ khác? - Ảnh 7.
Những ngày không quên - Tập 2: Huệ buồn vì mãi chưa mang thai, Quốc lại có con với người phụ nữ khác? - Ảnh 8.
Những ngày không quên - Tập 2: Huệ buồn vì mãi chưa mang thai, Quốc lại có con với người phụ nữ khác? - Ảnh 9.

Dương thấy vậy lao ngay tới cửa hàng của cô Xuyến và điên cuồng tranh giành thực phẩm. Ông Sơn thấy vậy mắng con gái hùa theo mọi người rồi gọi mọi người tới lấy hết số hàng Dương vừa tranh cướp, không cho Dương mang về nhà.

Trong khi đó, ở làng Yên, Uyên đang dạy học qua mạng, ông Bá tích cực tuyên truyền việc giữ gìn vệ sinh tới dân làng. Khi Khoa sang nhà, ông Bá cũng bắt chàng rể tương lai phải xịt cồn rửa tay sạch sẽ. Bàn chuyện tổ chức đám cưới, Uyên lại lo lắng vì đang có khuyến cáo hạn chế tụ tập đông người. Hơn nữa, giờ ai ủ bệnh cũng khó biết, lại lây nhiễm chéo, không được cách ly, nhỡ có người mắc bệnh lọt vào đám cưới của cô thì lại mang tiếng với dân làng.

Mặc cho con gái lo lắng, ông Bá vẫn cương quyết phải tổ chức đám cưới nếu không Uyên sẽ bị cả làng đồn là đứa con gái cao số. Khoa cũng trêu vợ sắp cưới rắng lúc trước ăn hỏi với Cường thì vỡ trận, giờ sắp cưới Khoa lại vướng ngay mùa dịch bệnh.

Những ngày không quên - Tập 2: Huệ buồn vì mãi chưa mang thai, Quốc lại có con với người phụ nữ khác? - Ảnh 10.
Những ngày không quên - Tập 2: Huệ buồn vì mãi chưa mang thai, Quốc lại có con với người phụ nữ khác? - Ảnh 11.
Những ngày không quên - Tập 2: Huệ buồn vì mãi chưa mang thai, Quốc lại có con với người phụ nữ khác? - Ảnh 12.

Tiếp tục câu chuyện của vợ chồng Huệ - Quốc, Huệ nói với Quốc muốn bán đồ ăn online như trước nhưng Quốc gạt đi vì sợ vợ tiếp xúc với nhiều shipper không khéo lại "ship cả cô vít" về nhà. Huệ lại doạ Quốc rằng Quốc cứ đi suốt ngày nhỡ có nhiễm bệnh sẽ bị Huệ biết được anh đã đi những đâu, làm những gì với ai.

Đúng lúc này, Quốc lại có điện thoại. Dường như người gọi tới là người phụ nữ lần trước nên Quốc giả vờ tỏ vẻ khó chịu, nói mình chưa được ăn cơm rồi lại đồng ý sẽ đến gặp ngay. Quốc dù cảm thấy có lỗi với Huệ nhưng vẫn nói có việc phải đi ngay, để Huệ ăn cơm một mình.

Những ngày không quên - Tập 2: Huệ buồn vì mãi chưa mang thai, Quốc lại có con với người phụ nữ khác? - Ảnh 13.

Quốc đang giấu Huệ điều gì? Có thật là anh có con với người phụ nữ khác? Khi dịch bệnh có diễn biến mới, cuộc sống của gia đình ông Sơn và người dân làng Yên sẽ thay đổi như thế nào?

Đón xem tập 3 Những ngày không quên phát sóng vào 21h00 thứ Tư, 8/4, trên kênh VTV1!

Những ngày không quên - Tập 2: Ép ông Sơn mua hàng tích trữ, cô Xuyến tới nhà xin lỗi với lý do lãng xẹt Những ngày không quên - Tập 2: Ép ông Sơn mua hàng tích trữ, cô Xuyến tới nhà xin lỗi với lý do lãng xẹt Những ngày không quên - Tập 1: Bố Sơn bị cô Xuyến ép giải cứu thực phẩm; Khoa - Uyên sắp làm đám cưới Những ngày không quên - Tập 1: Bố Sơn bị cô Xuyến ép giải cứu thực phẩm; Khoa - Uyên sắp làm đám cưới Những ngày không quên: Quốc bị Dương bắt gặp đi với người phụ nữ khác, Huệ sẽ xử trí ra sao? Những ngày không quên: Quốc bị Dương bắt gặp đi với người phụ nữ khác, Huệ sẽ xử trí ra sao?
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước