Những nhân viên gương mẫu - Tập 42: Vợ đại gia khóa thẻ ngân hàng của Chi

ĐH-Thứ hai, ngày 21/10/2019 17:16 GMT+7

VTV.vn - Vợ của bạn trai Chi đã phát hiện ra chồng chuyển tiền vào một tài khoản đáng ngờ và yêu cầu khóa thẻ. Liệu chị ta có tìm ra Chi - bồ nhí của chồng mình?

Trong trích đoạn giới thiệu tập 42 phim Những nhân viên gương mẫu trên đây, Chi (Kim Oanh) báo có thể không tham gia buổi tập huấn cùng cơ quan vì có việc bận. Nguyệt (Diễm Hương) mắng mỏ Chi không biết điều: "Thứ nhất, em là nhân viên mới. Thứ hai, đây là kế hoạch đã được định sẵn... Chị chán cách làm việc vô tổ chức của em lắm rồi!".

Những nhân viên gương mẫu - Tập 42: Vợ đại gia khóa thẻ ngân hàng của Chi - Ảnh 1.

Không chỉ chị Nguyệt, các nhân viên khác trong phòng như Tiên, Loan cũng tỏ ra không hài lòng nếu như vì Chi không đi mà cả phòng đều phải ở nhà. Hơn nữa, đây là chuyến tập huấn kết hợp đi chơi hiếm hoi để tăng cường tình đoàn kết của các thành viên trong tạp chí.

Trước phản ứng gay gắt của đồng nghiệp, liệu Chi có tìm cách thuyết phục được bạn trai cho phép đi cùng mọi người?

Những nhân viên gương mẫu - Tập 42: Vợ đại gia khóa thẻ ngân hàng của Chi - Ảnh 2.

Ở diễn biến khác, bạn trai đại gia của Chi mở một tài khoản ngân hàng cho cô nhưng lấy tên của trợ lý. Việc chuyển tiền vào tài khoản này đã bị vợ đại gia phát hiện. Người phụ nữ này yêu cầu trợ lý khóa tài khoản.

Những nhân viên gương mẫu - Tập 42: Vợ đại gia khóa thẻ ngân hàng của Chi - Ảnh 3.

Liệu mối quan hệ mờ ám của Chi và bạn trai đại gia có bị phát hiện?

Mời quý vị đón xem tập 42 phim Những nhân viên gương mẫu phát sóng vào 21h00 hôm nay, ngày 21/10 trên kênh VTV1!

Hoãn phát sóng 3 tập phim 'Những nhân viên gương mẫu' Hoãn phát sóng 3 tập phim "Những nhân viên gương mẫu" Những nhân viên gương mẫu - Tập 41: Tiên và Loan ghen tị vì Chi có sếp 'chống lưng' Những nhân viên gương mẫu - Tập 41: Tiên và Loan ghen tị vì Chi có sếp "chống lưng" Những nhân viên gương mẫu - Tập 38: Mẹ chồng 'xuống nước' viết tâm thư mà Liên chưa bằng lòng Những nhân viên gương mẫu - Tập 38: Mẹ chồng "xuống nước" viết tâm thư mà Liên chưa bằng lòng

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước