Những nhân viên gương mẫu - Tập 7: Có thâm niên lâu năm như bà Như Ý (NSND Lan Hương), chẳng ai có thể đụng vào

CN-Thứ năm, ngày 22/08/2019 19:08 GMT+7

VTV.vn - Bà Như Ý (NSND Lan Hương) tự tin một người có thâm niên lâu năm như mình ở tạp chí Tinh hoa, chẳng ai có thể đụng vào.

Sắp tới ngày cưới của con trai Tổng biên tập, Loan (Trang Moon) bị phân công đi đưa thiếp mời tới những nhân viên trong tạp chí. Vốn là chân sai vặt của bà Như Ý (NSND Lan Hương), Loan dù không muốn làm việc này nhưng vẫn phải tìm tới từng địa chỉ để chuyển thiệp mời cưới.

"Cháu phụ trách đám thiếp ý, qua phòng hành chính bảo họ cung cấp địa chỉ cho mà đưa cho các cụ ý" - bà Như Ý sai Loan đi phát thiệp mời hộ Tổng biên tập. Loan phụng phịu vì phải làm việc không phải của mình, bà Như Ý gợi ý với Loan thỏa thuận với Chi (Kim Oanh) làm cùng vì có nhiều địa chỉ ở khá xa.

Ngạc nhiên khi bà Như Ý chưa cần nhìn tên người được mời đã biết có những địa chỉ ở xa, Loan được trưởng phòng giải thích: "Cháu nghĩ tại sao cô ngồi được ở đây ngần ấy năm mà không ai làm gì được cô?".

Những nhân viên gương mẫu - Tập 7: Có thâm niên lâu năm như bà Như Ý (NSND Lan Hương), chẳng ai có thể đụng vào - Ảnh 2.

Tập 7 Những nhân viên gương mẫu sẽ phát sóng vào 21h00 hôm nay, 22/8, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Những nhân viên gương mẫu - Tập 6: Để giữ chức trưởng phòng, Nguyệt (Diễm Hương) 'đi đêm' với lãnh đạo Bộ Những nhân viên gương mẫu - Tập 6: Để giữ chức trưởng phòng, Nguyệt (Diễm Hương) "đi đêm" với lãnh đạo Bộ Những nhân viên gương mẫu - Tập 6: Liên (Thu Trang) thản nhiên đứng ngoài cuộc đấu đá sáp nhập Những nhân viên gương mẫu - Tập 6: Liên (Thu Trang) thản nhiên đứng ngoài cuộc đấu đá sáp nhập Những nhân viên gương mẫu - Tập 5: Bà Như Ý (NSND Lan Hương) khó chịu vì mãi chưa 'nhét' được cháu gái vào tòa soạn Những nhân viên gương mẫu - Tập 5: Bà Như Ý (NSND Lan Hương) khó chịu vì mãi chưa "nhét" được cháu gái vào tòa soạn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước