Những nhân viên gương mẫu - Tập 8: Tổng biên tập đau đầu vì 2 bà vợ tranh lên sân khấu trong lễ cưới con

Đ.H-Thứ sáu, ngày 23/08/2019 17:56 GMT+7

VTV.vn - Ông Nguyên - Tổng biên tập tạp chí Tinh Hoa - đau đầu vì vợ cũ và vợ hiện tại tranh giành vị trí trong đám cưới sắp tới của con trai.

Mấy ngày nay, ông Nguyên (NSƯT Mạnh Cường) phải "đau đầu" vì chuyện hai bà vợ tranh giành vị trí và quyền quyết định trong đám cưới của con trai. Vợ cũ - bà Uyên (Vân Dung) tìm đến tận tòa soạn của ông Nguyên để hỏi cho "ra ngô ra khoai" chuyện cô vợ trẻ - Huyền (Quỳnh Hoa) đăng Facebook khoe đám hỏi của con trai. Vì hậm hực chuyện này, bà Uyên quyết định trong đám cưới sắp tới, bà sẽ cùng chồng cũ xuất hiện trên sân khấu. Để làm hài lòng cả hai vợ, ông Nguyên ngỏ ý muốn hai vợ cùng lên sân khấu nhưng bà Uyên không đồng ý.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 8 phim Những nhân viên gương mẫu trên đây, có thể bà Uyên yêu cầu chồng cũ chi tiền cho ý tưởng gì đó trong đám cưới nhưng bị ông Nguyên từ chối. Vì thế, bà so sánh ngày xưa ở với mình, bao nhiêu tiền, ông Nguyên ki ki cóp cóp giắt vào người, giờ bao nhiêu ông để cho vợ mới lột hết.

Bà Uyên dọa sẽ gọi cho tài vụ để ứng tiền cho ông Nguyên lo việc. Liệu ông Nguyên có xuống nước trước mặt vợ cũ?

Những nhân viên gương mẫu - Tập 8: Tổng biên tập đau đầu vì 2 bà vợ tranh lên sân khấu trong lễ cưới con - Ảnh 1.
Những nhân viên gương mẫu - Tập 8: Tổng biên tập đau đầu vì 2 bà vợ tranh lên sân khấu trong lễ cưới con - Ảnh 2.

Vì thỏa hiệp với yêu cầu từ vợ cũ nên ông Nguyên lại bị vợ trẻ giận dỗi. Bà Uyên được quyền lựa chọn món ăn trong cỗ cưới, Huyền cho rằng như thế cô bị mất lòng tự trọng. "Đã thế đừng mong tôi cho đứng cùng ở trong lễ cưới. Ai nói gì cũng được, đàm tiếu gì cũng được nhưng người đi cạnh anh, phải là tôi" - Huyền khẳng định với chồng.

Những nhân viên gương mẫu - Tập 8: Tổng biên tập đau đầu vì 2 bà vợ tranh lên sân khấu trong lễ cưới con - Ảnh 3.
Những nhân viên gương mẫu - Tập 8: Tổng biên tập đau đầu vì 2 bà vợ tranh lên sân khấu trong lễ cưới con - Ảnh 4.
Những nhân viên gương mẫu - Tập 8: Tổng biên tập đau đầu vì 2 bà vợ tranh lên sân khấu trong lễ cưới con - Ảnh 5.

Bà Uyên đòi chỉ một mình bà được đi cạnh chồng trong lễ cưới con, Huyền cũng khẳng định người đi cạnh chồng, phải là mình. Vậy cuối cùng, bà vợ nào sẽ sánh bước cùng ông Nguyên trong đám cưới con?

Mời quý vị đón xem tập 8 phim Những nhân viên gương mẫu phát sóng vào 21h00 hôm nay (23/8) trên kênh VTV1!

Những nhân viên gương mẫu - Tập 7: Có thâm niên lâu năm như bà Như Ý (NSND Lan Hương), chẳng ai có thể đụng vào Những nhân viên gương mẫu - Tập 7: Có thâm niên lâu năm như bà Như Ý (NSND Lan Hương), chẳng ai có thể đụng vào Những nhân viên gương mẫu - Tập 7: Nguyệt (Diễm Hương) là trưởng phòng nhưng đừng hòng chèn ép được Liên (Thu Trang) Những nhân viên gương mẫu - Tập 7: Nguyệt (Diễm Hương) là trưởng phòng nhưng đừng hòng chèn ép được Liên (Thu Trang) Những nhân viên gương mẫu - Tập 7: Đám cưới con trai, bà Uyên (Vân Dung) nhất quyết không cho vợ bé của chồng diện kiến quan khách Những nhân viên gương mẫu - Tập 7: Đám cưới con trai, bà Uyên (Vân Dung) nhất quyết không cho vợ bé của chồng diện kiến quan khách

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước