Nicole Kidman trở lại mạnh mẽ trong "Tội ác ngủ say"

Ban Biên tập Truyền hình Cáp Việt Nam-Thứ hai, ngày 27/07/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim "Tội ác ngủ say" với sự góp mặt của người đẹp Nicole Kidman sẽ được phát sóng vào 17h30 hôm nay (27/7) trên kênh Star Movies.

Before I Go to Sleep (Tội ác ngủ say) là một bộ phim viễn tưởng kết hợp tâm lý hình sự của đạo diễn Rowan Joffe. Trước đó, Rowan được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim The American 28 Weeks Later.

Bộ phim Tội ác ngủ say này được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn S.J.Watson, xuất bản lần đầu cách đây 3 năm. Đó là cuốn tiểu thuyết đầu tay của nhà văn S.J.Watson và nhanh chóng trở thành cuốn tiểu thuyết bán chạy thứ 7 tại Mỹ, đạt kỷ lục mà chỉ có duy nhất nhà văn J.K.Rowling - tác giả của Harry Potter - lập được trước đó. Hiện, cuốn sách này đã được dịch ra hơn 30 thứ tiếng và trở thành cuốn sách bán chạy nhất ở nhiều quốc gia.

Nhân vật Ben (Colin Firth vào vai) và bác sĩ Nash (Mark Strong vào vai) đều tìm cách giúp đỡ vợ Ben (Nicole Kidman vào vai) lấy lại ký ức. Nhưng thực chất, cả hai người đều đang giấu giếm nhiều bí mật đằng sau sự việc. Khi biết rằng chứng mất trí của mình đã được gây ra bởi một cuộc tấn công tàn bạo, nhân vật của Nicole ngay lập tức dấn thân vào một nhiệm vụ để khám phá những gì thực sự xảy ra với cô.

Bộ phim được coi là sự trở lại mạnh mẽ của Nicole Kidman trên màn ảnh sau nhiều vai khá nhạt nhòa trước đó. Vai diễn của người đẹp Australia trong phim được đánh giá tốt vì cô đã thể hiện tròn trịa và rõ nét tâm lý nhân vật.

Nicole Kidman và Colin Firth tái xuất trong “Tội ác ngủ say” Nicole Kidman và Colin Firth tái xuất trong “Tội ác ngủ say”

“Tội ác ngủ say” với sự góp mặt của hai ngôi sao từng đoạt giải Oscar, Nicole Kidman và Colin Firth hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn những “tín đồ” điện ảnh thể loại phim tâm lý hình sự.

Mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim Before I Go to Sleep (Tội ác ngủ say) vào 17h30 hôm nay (27/7) trên kênh Star Movies!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI