Nicole Kidman khao khát muốn có thêm con

Thùy Hương (Theo US Weekly)-Thứ bảy, ngày 11/10/2014 16:51 GMT+7

Nữ diễn viên Nicole Kidman

Nữ diễn viên 47 tuổi đã thổ lộ niềm mong mỏi được sinh thêm con trong một cuộc trò chuyện với một kênh radio ở Úc vào ngày hôm qua (10/10).

Nicole Kidman có hai người con nuôi là Connor 19 tuổi và Isabella 21 tuổi với chồng cũ Tom Cruise và có hai đứa con ruột với nam ca sĩ nhạc đồng quê Keith Urban. Dù hiện đang bận bịu với vai trò người mẹ của bốn đứa con nhưng chưa khi nào Nicole vứt bỏ ham muốn được sinh thêm con.

“Mỗi tháng tôi lại mong ước mình có thai” - người đẹp tiết lộ - “Tuy nhiên, điều đó không thành hiện thực”. Cô cũng nói thêm: “Năm nay tôi đã 47 tuổi rồi nên việc mang thai sẽ rất khó xảy ra”.

Khi được MC Jackie O chia sẻ rằng bạn của ông đã sinh con ở tuổi 49, nữ diễn viên không giấu nổi niềm hưng phấn: “Không thể tin nổi. Đó là điều tuyệt vời nhất. Bà của tôi có đứa con út khi đã 49 tuổi. Vậy nên người ta mới nói không ai biết trước được tương lai”.

Cô cũng thừa nhận rằng chồng của mình không mấy hào hứng với chuyện sinh con: “Chắc anh ấy sẽ không vui mừng đến nỗi nhảy cẫng lên đâu”.

Từ khóa:

Tom Cruise

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước