NSƯT Công Lý vào vai ông bố bị nhiễm HIV trong phim mới

CN-Chủ nhật, ngày 08/11/2015 14:07 GMT+7

VTV.vn - Trong bộ phim cuối tuần "Ánh sáng cuối ngày" phát sóng tối nay, khán giả sẽ được gặp lại NSƯT Công Lý với vai diễn một ông bố bị nhiễm HIV sống cảnh "gà trống nuôi con".

Ánh sáng cuối ngày (đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng) là câu chuyện về gia đình Hưng (NSƯT Công Lý đóng) có bố là một cựu chiến binh rất anh dũng và chuẩn mực. Nhưng trái ngược với bố, Hưng mải mê cờ bạc, tiêm chích, quan hệ với bọn xã hội đen cho vay nặng lãi nên ngày càng biến chất.

Khi vợ Hưng đột ngột bị tai nạn rồi qua đời, anh phải một mình đối mặt với cô con gái mà bấy lâu nay anh không hề quan tâm, chăm sóc. Bị sốc trước cái chết của mẹ, bé Ong - con gái Hưng - trở nên trầm lặng. Bắt đầu cuộc sống "gà trống nuôi con", không có tiền nhưng ngày nào bọn xã hội đen cũng đến nhà xiết nợ đã khiến Hưng rơi vào bế tắc...

Nhưng rồi, chính cô con gái và những người không hề quen biết đã cảm hóa và giúp Hưng quay lại cuộc sống lương thiện, ngay cả khi anh biết mình bị HIV...

Ngoài NSƯT Công Lý, bộ phim Ánh sáng cuối ngày còn có sự tham gia của NSND Quốc Trị - bố Hưng, NSƯT Hoàng Lan - bác sĩ, Khuất Quỳnh Hoa - Thùy (vợ Hưng) và bé An Khanh - bé Ong (con gái Hưng).

Bộ phim Ánh sáng cuối ngày sẽ được phát sóng trong khung giờ phim cuối tuần vào 21h35 hôm nay (8/11) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Một số hình ảnh trong bộ phim:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước