NSƯT Công Lý “buồn cười” khi được lên bìa sách luật

P.V-Thứ năm, ngày 18/12/2014 06:00 GMT+7

(Ảnh: VTV News)

Việc được lên bìa sách luật một cách ngoài ý muốn có lẽ là một trong những kỷ niệm đáng nhớ đối với diễn viên Công Lý trong năm 2014.

Tháng 11, việc cuốn sách “Bộ luật dân sự và văn bản hướng dẫn thi hành 2014” đưa hình ảnh diễn viên Công Lý lên trang bìa - trong một hình ảnh được cắt ghép và được đánh giá là “thiếu văn hóa”, “phản cảm” – đã trở thành một trong những sự kiện ầm ĩ nhất. Sự việc đã gây ra sự phẫn nộ với không chỉ người dân Việt Nam mà với chính nhân vật được lên trang bìa theo cách ngoài ý muốn – diễn viên Công Lý.

Trong một chia sẻ với báo giới tại thời điểm sự việc xảy ra, diễn viên Công Lý đã nói anh “rất bức xúc khi hình ảnh bị sử dụng bừa bãi” và trong cuộc trò chuyện với VTV News vào ngày hôm qua (17/12), anh một lần nữa nói về sự việc ngoài tầm kiểm soát này. NSƯT Công Lý đã nói anh cảm thấy “buồn cười” khi lần đầu tiên nhìn thấy hình ảnh anh trên bìa sách luật.

Đây không phải lần đầu tiên trong năm 2014 Công Lý gặp sự cố với truyền thông. Trước đó, một trang báo điện tử cũng đã đưa tin anh bí mật kết hôn. Thông tin này đã khiến Công Lý nhận được rất nhiều điện thoại thăm hỏi, trách móc, khiến anh phải dành nhiều thời gian để giải thích cho người thân và bạn bè.

Với hai sự cố này, trước câu hỏi nó có khiến anh ghét báo chí không, nam diễn viên trả lời: “Tôi không ghét mà tôi dè chừng”.

Mặc dù gặp nhiều sự cố đình đám trong năm 2014, nhưng Công Lý vẫn khẳng định đây là năm thành công của anh: “Năm 2014 là năm khá thành công với bản thân tôi và tôi thấy hài lòng với nó”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước