Park In Hwan – Ông bố quen thuộc trên màn ảnh Hàn Quốc

Chu Anh-Thứ ba, ngày 26/02/2013 07:40 GMT+7

(VTV News) - Chuyên đảm nhận vai ông bố trên màn ảnh nhỏ, vai diễn của Park In Hwan trong bộ phim “Chuyện nàng dâu” cũng không phải là ngoại lệ.

Là một trong những gương mặt quen thuộc xuất hiện trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc mang đề tài gia đình, diễn viên Park In Hwan tạo được nhiều ấn tượng cho khán giả khi đảm nhận các vai diễn ông bố khác nhau trên màn ảnh nhỏ.

Gặp lại ông trong bộ phim Chuyện nàng dâu đang được phát sóng trên kênh VTV2, khán giả Việt Nam tiếp tục đón xem một phiên bản ông bố hoàn toàn khác của Park In Hwan.

Nam diễn viên gạo cội đã ngoài 60 cũng góp mặt trong một số bộ phim gia đình Hàn Quốc từng được chiếu tại Việt Nam như Những nàng công chúa nổi tiếng, Ba anh em... Trong những tác phẩm này, Park In Hwan cũng đều đảm nhận vai diễn ông bố.

Những nàng công chúa nổi tiếng

‘ Bộ phim Những nàng công chúa nổi tiếng khi được phát sóng trên kênh VTV3 đã nhận được sự yêu thích đặc biệt của khán giả Việt Nam. Với những câu chuyện xoay quanh gia đình nhiều thế hệ với 4 cô con gái, Những nàng công chúa nổi tiếng thu hút khán giả bởi nội dung gần gũi và đời thường.


‘ Trong Những nàng công chúa nổi tiếng , diễn viên Park In Hwan đảm nhận vai diễn hạ sĩ Na, một ông bố nghiêm khắc làm việc trong quân đội. Mặc dù rất cưng chiều con, nhưng không ít lần hạ sĩ Na của Park In Hwan đau đầu bởi sự dại dột và bướng bỉnh của bốn nàng công chúa.

Ba anh em

Là một trong những bộ có tỷ lệ khán giả cao nhất của màn ảnh nhỏ xứ kim chi trong năm 2010, bộ phim truyền hình dài tập Ba anh em quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng và có thực lực. Với ba người con trai có tính cách khác biệt, gia đình của ông Kim Soon Kyung (Park In Hwan thủ vai) đã trải qua nhiều sóng gió và vui buồn trong cuộc sống. Là một cảnh sát đã nghỉ hưu, Park In Hwan luôn cố gắng giúp ba cậu con trai có được một cuộc sống hạnh phúc

Chuyện nàng dâu

Chuyện nàng dâu cũng được dàn dựng theo thể loại kịch phim gia đình, với nội dung xoay quanh những câu chuyện hằng ngày trong gia đình đa thế hệ khi có các nàng dâu ở thời đại mới. Không theo một khuôn mẫu chung của thể loại kịch phim gia đình, Chuyện nàng dâu được thực hiện theo phong cách mới, hiện đại, kèm theo nhiều chi tiết hài hước.

‘ Park In Hwan trong bộ phim này là một ông bố làm cán bộ nhà nước, tính cách gia trưởng và cố chấp, hiếu thảo với mẹ và coi lời của bà như ý trời.

‘ Bộ phim “Chuyện nàng dâu” tiếp tục được phát sóng lúc 11 giờ hàng ngày trên kênh VTV2, bắt đầu từ 19/1/2013. Mời quý vị khán giả đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước