Phim Cung tỏa Liên Thành lần đầu tiên lên sóng VTVcab1

Ban Biên tập truyền hình cáp Việt Nam-Thứ hai, ngày 03/08/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim Cung tỏa Liên Thành lần đầu tiên được phát sóng tại Việt Nam, vào 20h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTVcab1 - Giải trí TV, bắt đầu từ hôm nay (3/8).

Bộ phim truyền hình Cung tỏa Liên Thành từng lập kỷ lục bộ phim có người xem cao nhất khi ra mắt vào tháng 03/2014 tại Trung Quốc.

Với sự háo hức chờ đợi của nhiều khán giả, Cung tỏa Liên Thành hứa hẹn sẽ tiếp tục khuynh đảo màn ảnh Việt khi lần đầu tiên được phát sóng tại Việt Nam từ hôm nay (3/8). Phim nằm trong series về hoàng cung nổi tiếng của nhà biên kịch Vu Chính, có sự tham gia của những tên tuổi ấn tượng trên màn ảnh Hoa ngữ như Lục Nghị, Viên San San, Dương Dung…

Vốn được sinh ra trong phủ Phú Sát quyền quý, nhưng vì mẹ ruột lo sợ đánh mất vị thế nên cô tiểu thư Liên Thành sớm bị đem đi tráo đổi. Từ đó, Liên Thành lớn lên trong vòng tay nuôi nấng của một kỹ nữ tốt bụng. Rồi cô vô tình gặp gỡ và đem lòng yêu say đắm tướng quân Hằng Thái. Nhưng Hằng Thái lại được Hoàng thượng ban hôn với Tĩnh Đại công chúa. Không dám trái lệnh quân vương song chàng tướng quân vẫn nhớ nhung Liên Thành nên đã đưa nàng về làm nữ tì trong phủ. Sự ưu ái của Hằng Thái dành cho người thương khiến Tĩnh Đại sinh nghi, từ đó khởi đầu cho những âm mưu hãm hại trút lên Liên Thành.

Liên tiếp phải đối phó với những mưu sâu kế hiểm, Liên Thành và Hằng Thái còn rơi vào rối ren khi thân phận thật sự của cả hai bất ngờ được hé lộ.

Bộ phim Cung tỏa Liên Thành được phát sóng vào 20h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTVcab1 - Giải Trí TV, bắt đầu từ hôm nay (3/8). Mời quý vị chú ý đón xem!

Cung tỏa Liên Thành lập kỉ lục người xem tại Trung Quốc "Cung tỏa Liên Thành" lập kỉ lục người xem tại Trung Quốc

"Cung tỏa Liên Thành", phần 3 của bộ phim "Cung tỏa tâm ngọc", đã lập kỉ lục người xem sau khi ra mắt từ ngày 8/3 tại Trung Quốc.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước