Phim đặc sắc trên K+: A very mery mix up – Tình yêu bất ngờ

K+-Thứ năm, ngày 25/12/2014 09:45 GMT+7

Một cuộc gặp gỡ tình cờ có thể mang đến một niềm hạnh phúc bất ngờ nhưng điều quan trọng là người trong cuộc có thể nhận ra và dũng cảm năm lấy niềm hạnh phúc bất ngờ đó hay không.

Khi được bạn trai là Will Walker cầu hôn và mời về thăm gia đình trong những ngày nghỉ sắp tới, Alice Chapman tin rằng, cuối cùng mình đã tìm được người đàn ông của đời mình. Nhưng ngay khi họ chuẩn bị chuyến đi thì Will phải đến một cuộc họp quan trong. Anh hứa sẽ gặp lại cô sau đó.

Tại khu vực nhận hành lý, Alice bất ngờ va phải Matt Walker. Khi Alice nói rằng cô đang tìm kiếm nhà Walker, Matt đã vô cùng ngạc nhiên khi chạm mặt đúng vị hôn thê của anh trai mình. Thay mặt anh trai, anh đưa cô về nhà để ra mắt gia đình.

Alice được hưởng sự ấm áp của gia đình Walker. Nhưng hóa ra, cô đã được đưa về nhầm nha. Anh trai của Matt là một người hoàn toàn xa lạ đối với cô. Sau đó, Will xuất hiện và đưa cô về gia đình thật sự của anh. Tại đây, bố mẹ của Will lại đối xử rất lạnh lùng và thiếu thân thiện với Alice. Trong khi đó, Alice không thể gạt bỏ hình ảnh Matt ra khỏi tâm trí. Đột nhiên, cô nhận ra mình không còn muốn kết với Will.

Liệu Alice có dũng cảm hủy bỏ đám cưới với Will để tìm đến Matt, tình yêu bất ngờ nhưng đích thực của mình?

Đón xem bộ phim A very mery mix up (Nhầm lẫn an lành) được phát sóng vào lúc 20h thứ Năm (25/12) trên kênh K+NS và K+NS HD để tìm câu trả lời.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

Từ khóa:

Vị hôn thê

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước