Phim đặc sắc trên K+: Runaway Jury – Công lý súng đạn

K+-Thứ tư, ngày 10/12/2014 16:55 GMT+7

Một phụ nữ đâm đơn ra tòa kiện một hãng sản xuất vũ khí vì chồng cô bị sát hại bởi sản phẩm của hãng này nhưng cơ hội chiến thắng của cô rất thấp.

Jacob Wood – một nhà môi giới chứng khoán bị sát hại trong một vụ thảm sát tại tòa cao ốc Laurel Morgan. Thủ phạm tự sát ngay sau đó. 2 năm sau, vợ của Jacob đâm đơn kiện đòi công lý và kiện hãng Vickburg đã sản xuất ra khẩu súng Performa 990 mà kẻ sát nhân nọ đã sử dụng để gây án.

Nhưng ở Mỹ, ngành công nghiệp sản xuất vũ khí được luật pháp bảo hộ nên cơ hội chiến thắng của Celeste rất thấp. Đối đầu với phe Celeste là một luật sư rất danh tiếng Rankin Fitch và đội thám tử, luật gia hùng hậu, có tiền và trang thiết bị hiện đại hậu thuẫn. Họ thu thập tài liệu, điều tra xét hỏi và ngấm ngầm tác động đến bồi thẩm đoàn hòng giành chiến thắng bằng mọi cách.

Một trong các bồi thẩm đoàn được chọn là Nick Easter. Luật sư cáo già Rankin không ngờ rằng Nick cũng có những toan tính riêng. Ngày khai mạc phiên tòa, Marlee, một cô gái bí ẩn xuất hiện, khiến càng trở nên phức tạp khi cô tác động đến bồi thẩm đoàn vì lợi ích của riêng mình.

Runaway Jury (Bồi thẩm đoàn chạy trốn) là cuộc chơi mèo đuổi chuột nguy hiểm giữa hai bên tham gia phiên tòa kiện một hãng sản xuất vũ khí. Chiến thắng nghiêng về phe nào hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của thẩm phán và 12 thành viên bồi thẩm đoàn.

Với dàn diễn viên nổi danh tại Hollywood như John Cusack, Rachel Weisz, Gene Hackman, Dustin Hoffman, bộ phim sẽ mang đến cho khán giả những giây phút hồi hộp và bất ngờ.

Runaway Jury (Bồi thẩm đoàn chạy trốn) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (10/12) trên kênh K+PM và K+PM HD.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước