Đón xem chùm phim đặc sắc trên VTV3 trong tháng 12

Ban TKBT-Thứ năm, ngày 04/12/2014 14:37 GMT+7

Tháng 12 trên VTV3 có những bộ phim nào hấp dẫn? VTV News sẽ gửi đến quý độc giả thông tin về những bộ phim này qua bài viết dưới đây.

Phim Hàn Quốc: Cảm ơn cuộc đời (12h00 hàng ngày)

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Cảm ơn cuộc đời sẽ tiếp tục với hành trình vượt qua khó khăn của các thành viên trong hai gia đình Ah Ra và Sung Hyung. Những nỗ lực, cố gắng cùng sự chia sẻ, khoan dung đã giúp hai gia đình ngày càng hiểu và gắn bó với nhau hơn.

 

Picture 3

Mang thông điệp ý nghĩa về cuộc sống gia đình, các tập tiếp theo của bộ phim  Cảm ơn cuộc đời sẽ tiếp tục phát sóng lúc 12h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Phim Trung Quốc: Bí mật bị lãng quên (18h00, thứ 2 - thứ 5)

Picture 8

Những bí mật, nghi ngờ và sự thật về thân phận, nhiệm vụ của Lục Lục cùng mối tình kỳ bí của Châu Sĩ Hồng và Thẩm Nhu năm xưa khiến cho Ngọc Cầm vô cùng khó xử. Cô sẽ vì căn bệnh của mẹ mà chịu nhẫn nhịn hết mọi thứ hay vì gia tộc mà vạch trần âm mưu của Lục Lục?

Các tập tiếp theo của bộ phim Bí mật bị lãng quên tiếp tục phát sóng lúc 18h00 các ngày trong tuần trên VTV3. Phim sẽ kết thúc ngày 16/12.

Phim Việt Nam: Đam mê nghiệt ngã (80 tập, 21h00, thứ 2 - thứ 5)

Đam mê nghiệt ngã - bộ phim với kịch bản diễn biến theo thời gian dài sẽ là những câu chuyện về tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa; những tham vọng, mưu mô, sự lừa dối, cam chịu và sự thay đổi trong cách nhìn nhận về hạnh phúc, mục đích sống của từng nhân vật. Qua câu chuyện tình yêu của rất nhiều nhân vật đan xen, chồng chéo phức tạp, phim muốn truyền tải tới khán giả thông điệp: “Trong tình yêu không có chỗ cho những toan tính thấp hèn, xấu xa, nhất là tội ác. Tình yêu phải là sự tỏa hương của vẻ đẹp, đức hy sinh, trong sáng, vô tư. Sống với tình yêu và sống trong tình yêu, con người sẽ học được những bài học làm người quý giá”.

Picture 4

80 tập phim Đam mê nghiệt ngã được phát sóng lúc 21h00 các ngày từ thứ 2 - thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Phim Đài Loan: Cô dâu bạc triệu (52 tập, 22h10 hàng ngày)

Sự ghen tuông thái quá của Bảo Liên khiến cho cuộc sống vợ chồng cô ngày càng căng thẳng. Cùng với đó, những mối quan hệ phức tạp trong gia đình họ Vương với nhiều toan tính, thủ đoạn liệu có thể được giải quyết êm đẹp?

Picture 5

Các tập tiếp theo của bộ phim Cô dâu bạc triệu phát sóng vào 22h10 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Phim Việt Nam – Hàn Quốc: Tuổi thanh xuân (21h30, thứ 4 - thứ 5 hàng tuần)

Tuổi thanh xuân có nội dung xoay quanh những người trẻ với những trải nghiệm chỉ có ở một thời điểm trong đời – những trải nghiệm không hối tiếc. Đó là những đam mê, hoài bão, thất bại, thành công và câu chuyện về tình bạn, tình yêu, tình người trong cuộc sống...

Bộ phim mang đến một thông điệp giản dị: "Cho dù có đi đâu, thành công đến mức nào thì quê hương, đất nước luôn là nơi mình hướng tới, là điểm dừng chân mang lại sự bình yên và hạnh phúc".

Picture 6

36 tập phim Tuổi thanh xuân hứa hẹn sẽ lôi cuốn khán giả bởi nhiều tình tiết hấp dẫn. Phim bắt đầu phát sóng trên VTV3 lúc 21h10 các ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần, từ ngày 17/12 trên kênh VTV3.

Phim Trung Quốc: Đường đến ngai vàng (22h10, thứ 2 - thứ 5 hàng tuần)

Picture 7

Bộ phim xoay quanh cuộc chiến chốn hoàng cung, sự tranh giành quyền lực khiến huynh đệ tương tàn. Những câu chuyện bí mật, bất ngờ trong Đường đến ngai vàng sẽ được phản ánh sinh động qua 38 tập phim. Phim sẽ lên sóng VTV3 vào 22h10 các ngày từ thứ 2 - thứ 5 trong tuần, bắt đầu từ 17/12.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước